Hướng dẫn khôi phục Firmware Stock trên Amazon Fire HD 8

amazon-fire-ten-inch-tablet

Fire 8 là một sản phẩm của Amazon chủ yếu phục vụ người dùng xem eBook website. Là chiếc máy tính bảng chạy phần mềm Android nhưng bạn muốn cài đặt rom thì bạn cần phải có TWRP và mở khóa bootloader trên chiếc Amazon Fire 8HD thế hệ thứ 5 của bạn để bạn có thể thay đổi themes, cài đặt mod hoặc thậm chí cài đặt ROM tùy chỉnh. Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt thiết bị của bạ có thể bị bricked và cần được khôi phục firmware stock.

Đối với thiết bị của bạn nếu đã thay đổi hệ thống hoặc muốn quay lại firmware stock thì sau đây là hướng dẫn tốt nhất để bạn cài đặt ROM Stock trên Amazon Fire 8 HD.

Hướng dẫn này cũng sẽ mở khóa bootloader và flash recovery stock trên thiết bị của bạn.

Download

 • Fire HD 8 Stock Firmware – Download | File: update-kindle-32.5.2.2_user_522054520.bin

Làm thế nào để Khôi phục Amazon Fire HD 8 về Firmware Stock

Đây là một phương pháp khác để cài đặt bản cập nhật firmware stock. Để thực hiện phương pháp này, bạn cần phải thiết lập môi trường adb trên PC của bạn. Bạn cần phải sideload các cập nhật bằng tay trên hệ thống của bạn.

Yêu cầu

 • Hướng dẫn này chỉ dành cho Amazon Fire 8 HD 5th Generation. Bạn không thực hiện trên các thiết bị khác.
 • Thiết lập ADB và Fastboot trên máy tính của bạn. Bạn có thể cài đặt gói phần mềm Android SDK trực tiếp từ Google bằng liên kết này hoặc thiết lập nhanh adb và fastboot bằng liên kết này. Đối với máy tính chạy hệ điều hành Mac hoặc Linux OS thì bạn xem tại đây.
 • Cài đặt đầy đủ driver cho máy tính của bạn.
 • Bạn vào phần Settings -> tìm đnế Developer Options và kích hoạt chế độ USB Debugging trên theiest bị của bạn. Để kích hoạt thì bạn chạm vào “Build Number” khoảng 7 lần trong phần About Phone.

Hướng dẫn cài đặt

 1. Đảm bảo bạn đã thiết lập ADB và Fastboot trên máy tính của bạn. Bạn cần tải về firmware trong phần “Download” về thư mục cài đặt ADB.
 2. Tắt nguồn và ngắt kết nối USB.
 3. Khởi động thiết bị vào chế độ recovery. Để khởi động vào chế độ thì bạn cần bấm và giữ nút Volume Down + Power khoảng 5 đến 6 giây.
 4. Tiếp đến bạn chuyển sang màn hình tiếp theo và bạn chọn tùy chọn recovery stock để khởi động vào recovery.
 5. Một khi đã vào được recovery stock bạn chọn “apply update from adb”.
 6. Bây giờ bạn kết nối máy tính bảng với máy tính bằng cáp usb.
 7. Điều hướng đến vị trí mà adb và fastboot của bạn đã được cài đặt trên máy tính của bạn. Tại thư mục adb và fastboot, bạn giữ phím shift và nhấp chuột phải vào vùng trống và chọn “Open command window here” để để mở cửa sổ lệnh.
 8. Bây giờ kiểm tra kết nối adb của bạn bằng cách sử dụng lệnh sau và nó sẽ trả về thông tin thiết bị. Nếu không, bạn cần phải chắc chắn rằng trình điều khiển được cài đặt đúng.

  adb devices

 9. Chạy lệnh sau để cài đặt firmware

  adb sideload update-kindle-32.5.2.2_user_522054520.bin

 10. Điều này sẽ cài đặt firmware stock vào thiết bị của bạn. tên cuối cùng là tên tập tin. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể đổi tên tập tin đơn giản hoặc gõ tên file trong phần mở rộng.
 11. Sau khi cài đặt xong bạn khởi động lại thiết bị.

Nếu bạn sử dụng máy tính mac hoặc linux thì bạn thiết lập adb và nhập lệnh “./adb sideload update-kindle-xxxx.bin”. Bây giờ thiết bị của bạn được cài đặt bản cập nhật firmware stock

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top