Tải về File APK Camera của Google Pixel 3

Tuy là những sản phẩm của Google nhưng lại không phải do Google sản xuất mà chỉ thiết kế rồi đưa cho nhà sản xuất tiến hành sản xuất sản phẩm theo yêu cầu chất lượng của Google. Chính vì thế mà việc rò rỉ thông tin là điều dễ hiểu cho dù có quản lý chặt thông tin đến đâu và chiếc Google Pixel 3 XL là một trong số đó và nó trở thành chiếc điện thoại thông minh bị rò rỉ thông tin nhiều nhất. Có lẽ họ đã cho phép tất cả mọi người thời gian để hình dung về thiết kế và thông số. Thiết kế Pixcel 3 và đặ biejt là Pixel 3 XL có màn hình rất lớn nhưng riêng với phiên bản XL có tai thỏ to cùng với cụm cảm biến camera lớn. Google đã giới thiệu Pixel 3 và Pixel 3 XL tại sự kiện do Google thực hiện ở New York. Tuy nhiên chúng ta có thể tải về ứng dụng Camera của Google Pixel 3 cho các thiết bị Pixel cũ hơn.

Ngay cả trước khi các thiết bị được công bố, chúng tôi đã thấy nhiều rò rỉ. Chúng tôi thậm chí đã có tất cả các hình nền động từ thiết bị. Sau đó, hình nền động Pixel 3 cũng được chuyển đến các thiết bị khác. Do đó, không nên ngạc nhiên khi Google Camera APK từ Pixel 3 đã có sẵn. Chúng ta có thể mong đợi nhiều tính năng bổ sung của Pixel 3 sẽ sớm ra mắt khi các thiết bị đến tay người tiêu dùng và nhà phát triển.

Google Camera từ Pixel 3

Tuy nhiên, để làm rõ, APK Google Camera này chỉ đơn giản là ứng dụng Google Camera được cập nhật được trích xuất từ ​​firmware của Pixel 3. Nó không phải là một cổng và sẽ không (hoặc ít nhất là không, về mặt lý thuyết) hoạt động trên các thiết bị Android khác ngoại trừ các Pixel / XL và Pixel 2 / XL cũ hơn. Mặc dù APK mới và được cập nhật mang lại một số thay đổi nhưng nó không mang lại tất cả các tính năng của máy ảnh Pixel 3. Những thứ như Live Lens, H265, theo dõi lấy nét trực tiếp và Top Shot, v.v. chưa có ở đây. Google có thể sẽ muốn giữ lại một số trong số đó độc quyền Pixel 3 trong một thời gian.

Giao diện máy ảnh đã được cập nhật thành một phong cách OS-esque hơn, do đó xóa menu bên trượt ra ở bên trái. Thay vào đó, bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ máy ảnh khác nhau bằng cách vuốt từ trái sang phải, như được liệt kê ở phía dưới cùng. Nhiều nhà sản xuất thiết bị Android đã lấy cảm hứng từ việc triển khai giao diện máy ảnh của Apple trong những năm qua. Google cuối cùng đã tham gia và nó không phải là một điều xấu. Có một số điều Apple làm tốt hơn và nếu chúng ta có thể nhận được một số mà không có tất cả các khuyết điểm của iOS, nó không thể là xấu.

Hơn nữa, bạn sẽ thấy nút quay video nhỏ hơn bên cạnh nút chụp đã biến mất. Chế độ quay video thay vào đó cũng có thể được truy cập bằng cách vuốt sang trái. Tương tự, bạn cũng có thể truy cập chế độ Toàn cảnh và Chân dung. Phần “Thêm” đã được thêm vào có chứa Photosphere, Slowmotion, AR Stickers, Lens và Settings. Chế độ ống kính cũng có thể được kích hoạt bằng cách nhấn khung ngắm và điều đó thực sự trực quan. Có một số thay đổi nhỏ khác ở đây và ở đó chẳng hạn như vòng màu trắng xung quanh ảnh máy ảnh mới nhất của bạn và giao diện người dùng thu phóng mới.

Các tính năng mới

Mặc dù hầu hết các thay đổi là về giao diện, Google Camera mới từ Pixel 3 mang lại một vài tính năng mới. Đầu tiên và quan trọng nhất, nếu bạn là người chụp ảnh chuyên nghiệp thì bạn sẽ cần tới hỗ trợ RAW. Nó đã được ẩn đi một cách bí ẩn so với các phiên bản trước của Google Camera nhưng cuối cùng nó cũng có ở đây và bạn có thể tìm thấy nó trong phần Nâng cao trong Cài đặt. Khi bạn bật hỗ trợ RAW, một nút bật ở đầu giao diện máy ảnh cho phép bạn chuyển đổi giữa  chỉ JPEG và RAW + JPEG. Các thiết lập Burst đã biến mất mà bây giờ không phải là tàn phá xem xét hình ảnh đã làm điều đó.

Chế độ toàn cảnh cũng đã nhìn thấy bản cập nhật mà bạn không phải xếp hàng các dấu chấm nữa. Chế độ mới đơn giản hơn và Google cho biết, có chất lượng ghép tốt hơn. Nó cũng được tối ưu hóa cho VR và giờ đây có thể ghi lại âm thanh. Hơn nữa, chế độ chân dung giờ đây cho phép bạn bật / tắt các tùy chọn chạm khuôn mặt hoặc tự nhiên. Bạn cũng có thể tắt hoàn toàn khuôn mặt.

Tải xuống Google Máy ảnh từ Pixel 3

APK Google Máy ảnh từ Pixel 3 có sẵn trên APKMirror, được cung cấp bởi AndroidPolice. APK được cài đặt trên các thiết bị Google Pixel chạy Android 9.0 Pie.

Nguồn: androidpolice

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top