Làm thế nào để xóa hình ảnh cũ trên thiết bị Android của bạn?

Hầu hết chúng ta đang dành rất nhiều thời gian chụp ảnh trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng kết thúc sau mỗi lần chụp với hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn bức ảnh trên thiết bị của bạn. Thật không may, giữ tất cả những hình ảnh này không phải là dễ dàng bởi nó có thể chiếm hết bộ nhớ trên thẻ microSDbộ nhớ trong của máy.

Đừng hoảng sợ – xaiandroid có một số thủ thuật và các ứng dụng mà bạn có thể sử dụng nếu bạn muốn xóa hình ảnh cũ từ thiết bị Android của bạn, mặc dù điều quan trọng là phải đảm bảo rằng đang được sao lưu ở nơi khác (nếu bạn muốn giữ chúng). Đó là một ý tưởng tốt để chọn một ứng dụng hình ảnh và dính vào nó.

Sao lưu hình ảnh

Trước khi bạn có thể thoát khỏi hình ảnh cũ của bạn, bạn cần phải nhận được chúng một nơi khác trước (giả định rằng những bức ảnh đó đang thực sự có giá trị). Có rất nhiều lựa chọn ở đây: Các hình ảnh mới lưu trên Google Photos, cũng như Carousel từ Dropbox, OneDrive của Microsoft và một loạt các ứng dụng khác.

carousel-backup-w782

Tất cả ba ứng dụng, xaiandroid đã đề cập đến tự động sao lưu hình ảnh với dịch vụ điện toán đám mây kết hợp với đầu vào không dây từ thiết bị của bạn (bạn có thể chọn để giới hạn tải lên khi bạn đã kết nối với Wi-Fi).

Ví dụ: nếu bạn trả tiền cho lưu trữ Dropbox, sau đó nó làm cho cảm giác sử dụng nó cho các bức ảnh của bạn; Hoặc nếu bạn sử dụng thuê bao Office sau đó bạn nhận được một số lượng không giới hạn lưu trữ trên OneDrive. Google Photo sẽ lưu trữ nhiều nội dung như bạn có thể tải lên nó nếu bạn không nhớ một chút thay đổi kích thước.

Xóa ảnh

Một khi bạn chắc chắn rằng hình ảnh của bạn được lưu trữ một cách an toàn ở một nơi khác (và làm triple-check), bạn có thể xóa chúng. Làm thế nào có thể tự động loại bỏ hình ảnh một khi đã được tải lên.

google-photos-delete-w782

Từ các tùy chọn Settings trên menu ứng dụng Carousel chính, khai thác miễn phí lên không gian điện thoại và sau khi suy nghĩ một vài khoảnh khắc ứng dụng sẽ cho bạn biết có bao nhiêu dung lượng bạn có thể tăng bằng cách xóa các tập tin cũ. Một khi bạn đã đưa về chăm sóc này lần đầu tiên, Carousel có thể làm công việc tương tự trong tương lai.

Nếu bạn đang sử dụng Google Photos, bạn phải xóa hình ảnh cũ bằng tay, nhưng nó không phải là tất cả những khó khăn để làm. Từ trình đơn ứng dụng, chọn thư mục Device (vì vậy bạn không chạm vào bản đám mây của bạn), chọn các hình ảnh có liên quan, hãy nhấp vào biểu tượng menu (ba dấu chấm dọc) và chọn Delete trên thiết bị.

Có những ứng dụng khác – chẳng hạn như FolderSyncFlickr – có thể tự động loại bỏ hình ảnh cũ sau khi sao lưu vào đám mây, nên kiểm tra các thông tin đén từ các ứng dụng để xem những bức ảnh đó có bị chồng đè lên nhau hay không?

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top