Ứng dụng HoverChat nhắn tin SMS bong bóng như Facebook Messenger

Ứng dụng Facebook Messenger nổi tiếng bởi không chỉ mạng xã hội facebook phát triển mà nó còn có kiểu thiết kế khá đẹp mắt giúp người dùng facebook trao đổi với nhau các thông tin trò chuyện mà không nhàm trán. Bởi vậy mà không có ứng dụng nào có kiểu thiết kế đẹp như thế, nhưng may thay với việc nhắn tin SMS đã có thiết kế kiểu như vậy mà rất là đẹp không cần phải root thiết bị cũng như thay đổi giao diện hệ điều hành trên thiết bị của bạn. Ứng dụng đó có tên HoverChat với cách thiết kế tương đồng với Facebook Messenger. Ứng dụng này cho phép bạn nhắn tin SMS như thông thường và có thể kéo cửa sổ soạn tin nhắn đi bất cứ vị trí nào trên màn hình điện thoại mà không phải dạng gò bó truyền thống mặc định của SMS trên Android.

HoverChat-Screenshot

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho bạn sử dụng mà không phải mua bằng tiền và cài đặt hoàn toàn trực tiếp từ Google Play Store. Nếu bạn muốn sử dụng thì theo link sau

HoverChat Free (Ninja SMS)
HoverChat Free (Ninja SMS)
Developer: Ninja Apps
Price: Free+

Với việc cài đặt HoverChat bạn sẽ có cảm giác thích thú khi nhắn tin cũng như được hỗ trợ tất cả các tính năng nhắn tin SMS mặc định trên hệ điều hành Android. Ngoài ra nó còn hỗ trợ hiển thị các biểu tượng cảm xúc, Google Hangouts emoji, các thông điệp được mã hóa, MMS, tin nhắn nhóm, và nhiều tuỳ chọn tuỳ chỉnh cho các thông báo bong bóng. Nhưng nó còn có đặc điểm nữa là có rất nhiều themes để cho bạn lựa chọn cài đặt với nhiều phong cách màu sắc khác nhau để làm đẹp ứng dụng HoverChat.

Với HoverChat, bạn sẽ có cái mới mẻ trên thiết bị với cách hiển thị cũng như khả năng cho bạn tùy biến nó được tốt hơn và theo ý riêng và đang chờ đợi bạn khám phá sử dụng nó.

HoverChat-Chat-Heads-1

HoverChat-Texting-1

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top