Cài đặt Android 5.1.1 Lollipop Stock cho Galaxy Note 4 N910F [N910FXXU1COJ3 Update]

THU_THUAT_GALAXY_NOTE_4

Một bản cập nhật mới đã được tung ra cho Samsung Galaxy Note 4 với số model SM-N910F đó là phiên bản quốc tế chạy chip Snapdragon. Bản cập nhật mang đến cập nhật bảo mật thiết yếu bao gồm việc sửa chữa stagefright dễ bị tổn thương và một số sửa lỗi khác cho thiết bị Galaxy Note 4 N910F của bạn.

Bản cập nhật firmware có số build number N910FXXU1COJ3. Mặc dù nó vẫn là Android 5.1.1 Lollipop nhưng nó là một bản cập nhật quan trọng cho thiết bị. Tuy nhiên, bản cập nhật tương đối là chậm, vì vậy bạn có thể đợi bản cập nhật cho thiết bị của bạn, hoặc cài đặt firmware được liệt kê dưới đây.

Thứ hai, nếu vì lý do nào đó bạn đã cài đặt một ROM tùy chỉnh hoặc đã nhiều sửa đổi firmware, sau đó bạn phải khôi phục lại firmware stock để nhận được các bản cập nhật trong tương lai từ Samsung. Hướng dẫn này cũng có thể được sử dụng để khôi phục Note 4 của bạn về Firmware Android 5.1.1 Lollipop Stock.

Để cập nhật firmware mới nhất cho điện thoại Galaxy Note 4 N910F của bạn, bạn cần sử dụng phần mềm Odin cho thiết bị Samsung Galaxy để cài đặt firmware, phục hồi tùy chỉnh, CF-Auto-Root,… trên thiết bị của bạn.

Yêu cầu

 • Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng Galaxy Note 4. Hướng dẫn này là tương thích với Galaxy Note 4 phiên bản SM-N910F và firmware N910FXXU1COJ3 không tương tích với các thiết bị khác.
 • Sạc đầy pin cho Note 4 hoặc đảm bảo còn ít nhất 60%.
 • Bạn cần kích hoạt chế độ USB Debugging trên Note 4 của bạn.  Nếu bạn chưa kích hoạt thì xem bài: hướng dẫn kích hoạt usb debugging trên thiết bị Android.
 • Bạn cũng cần cài đặt đầy đủ driver cho máy tính.
 • Tải phần mềm 7zip để giải nén file zip để có được các tập tin firmware có phần mở rộng .tar.md5.

Download

 • Download | firmware Lollipop cho Galaxy Note 4 (File: N910FXXU1COJ3_N910FAMO1COJ1.zip)
 • Download | Odin3 v3.10.7 hoặc cao hơn

Sao lưu ứng dụng và dữ liệu

Quá trình này sẽ xóa sạch dữ liệu và các ứng dụng của bạn. Khuyến cáo bạn nên tiến hành sao lưu ứng dụng, danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video, dữ liệu quan trọng khác được lưu trên bộ nhớ lưu trữ của thiết bị.

Cài đặt Android 5.1.1 Lollipop Stock cho Galaxy Note 4 N910F

 1. Tải firmware E700HXXU1BOJ7 cho Galaxy Note 4 N910F của bạn. Nếu nó là một file zip, giải nén nó để có được các tập tin firmware với tập tin mởi rộng .tar.md5.
 2. Bây giờ bạn tắt điện thoại và khởi động nó vào chế độ Download Mode. Để làm điều này, hãy tắt điện thoại và sau đó nhấn và giữ nút Volume Down + Home + Power đồng thời trong 2-3 giây. Khi bạn thấy màn hình cảnh báo với một dấu tam giác màu vàng, nhấn phím Volume Up / Down để vào chê độ Download Mode / Odin.
 3. Tải về tập tin Odin.zip cần thiết và giải nén tập tin trên máy tính của bạn. Bạn sẽ nhận được các tập tin Odin3_v3.10.7.exe. Mở nó dưới quyền quản trị administrator trên máy tính của bạn để mở cửa sổ Odin.
 4. Kết nối Galaxy Note 4 của ban với máy tính bằng cáp USB.
 5. Khi bạn kết nối thiết bị, cổng ID:COM trên Odin sẽ chuyển sang màu xanh. Bạn cũng sẽ thấy tin nhắn “Added !!” để biết kết nối thành công.
  odin-3.10.6-firmware-flash2
 6. Nếu trong trường hợp, Odin không phát hiện thiết bị của bạn, khắc phục sự cố sau đây:
  1. Khởi động lại điện thoại của bạn và tắt USB Debugging và bật lại.
  2. Hãy thử cài đặt lại trình điều khiển Samsung USB Driver.
  3. Hãy thử thay đổi cáp USB và kết nối sang cổng khác.
 7. Bây giờ hãy nhấp vào nút AP trên Odin và thêm tập tin firmware N910FXXU1COJ3_N910FAMO1COJ1_xxx.tar.md5
 8. Trong phần Options bạn cần đảm bảo đã tích chọn “Auto Reboot” và “F. Reset Time“.
 9. Bây giờ, hãy nhấp vào nút Start trên Odin để bắt đầu cài đặt firmware.
  odin-3.10.6-firmware-installation-pass1
 10. Một khi bạn nhận được tin nhắn “PASS!” trên Odin, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại. Tín hiệu màu xanh lá cây cho biết rằng bạn đã cài đặt thành công. Trong trường hợp bạn nhân được tin nhắn “Fail!”, bạn cần thực hiện lại một cách cẩn thân từng bước.

Một khi bạn đã khởi động thành công vào firmware, bây giờ bạn có thể thưởng thức firmware mới của bạn.

Nếu bạn gặp phải vòng lặp bootloop thì bạn cần tháo pin và đặt lại sau đó thì khởi động vào chế độ phục hồi bằng cách bấm và giữ Volume Down + Home + Power. Trong Recovery, chọn “wipe data/factory reset” sau đó chọn “Yes”. Điều này sẽ xóa tất cả các dữ liệu người dùng. Bây giờ chọn Reboot System. Nếu bạn muốn hướng dẫn chi tiết hơn thì xem bài

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top