Cách truyền phát video từ Android sang Xbox

Android có phần lớn các tính năng bị bỏ quên bởi hầu hết người dùng. Truyền phát video là một tính năng như vậy. Sử dụng tính năng này, bạn có thể truyền phát video từ Android sang Xbox, TV, Máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị đa phương tiện nào khác. Đây là một tính năng lý tưởng nếu bạn muốn mở rộng chế độ xem màn hình hoặc chơi trò chơi video trên thiết bị Xbox.

Cách truyền phát video từ Android sang Xbox

Xbox không chỉ để chơi game. Đó là một máy tính nhỏ mạnh mẽ đi kèm với nhiều tính năng hơn như hỗ trợ truyền phát. Điều này có nghĩa là bạn có thể truyền phát video youtube, phim, trò chơi và thậm chí cả video từ thiết bị Android của mình. Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách truyền phát video từ Android sang Xbox:

Sử dụng iMediaShare

iMediaShare đi kèm với một tính năng từ xa cuối cùng để điều chỉnh âm lượng, phát lại và chuyển đổi video. Nó có hỗ trợ tích hợp để truyền phát video trên các thiết bị khác. Quá trình này đơn giản hơn và thậm chí không có tiếng nói có thể định cấu hình để truyền phát video đến thiết bị Xbox của bạn. Đây là một hướng dẫn nhanh để làm điều đó:

 1. Đầu tiên, kết nối cả điện thoại thông minh Xbox và Android của bạn với cùng một mạng. Đây là một bước quan trọng để phát trực tuyến để làm việc.
 2. Bây giờ hãy tải xuống ứng dụng iMediaShare.
 3. Sau khi tải xuống ứng dụng, hãy mở bảng điều khiển và chọn thiết bị của bạn. Nó sẽ tự động phát hiện thiết bị gần đó và Xbox của bạn sẽ ở đó.
 4. Sau khi kết nối thành công, hãy chia sẻ các tệp phương tiện mà bạn muốn phát trực tuyến trên Xbox.

Sử dụng AllCast

AllCast là một dịch vụ phát trực tuyến đơn giản, cho phép bạn truyền phát nội dung đa phương tiện đến các thiết bị khác. Chủ yếu là nó được sử dụng để kết nối Android với TV thông minh. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để kết nối với Xbox. Đây là cách thực hiện:

AllCast
AllCast
Developer: ClockworkMod
Price: Free
 1. Trước tiên, bạn cần cài đặt Xbox Video & Xbox Music trên thiết bị Xbox One hoặc Xbox 360 của bạn.
 2. Truy cập ứng dụng Cài đặt trên Xbox của bạn và bật tùy chọn Bật Bật cho phép vào đó.
 3. Bây giờ cuộn xuống, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Proxy DLNA Proxy. Cho phép điều đó.
 4. Bây giờ hãy quay lại điện thoại Android của bạn và bắt đầu tìm kiếm các thiết bị gần đó. Bạn sẽ tìm thấy Xbox của mình ở đó, chỉ cần ghép nối nó và bắt đầu thưởng thức các video phát trực tuyến.

Lưu ý: Điều này sẽ chỉ hoạt động nếu bạn không chơi trò chơi trên Xbox. Để sử dụng nó, bạn phải tạm dừng / Thoát khỏi trò chơi hiện tại mà bạn đang chơi.

Sử dụng YouTube

Chà, tất cả chúng ta đều biết Youtube là gì, nhưng hầu hết chúng ta không biết rằng nó đi kèm với hỗ trợ phát trực tuyến tích hợp. Và bạn có thể đã có ứng dụng Youtube trên điện thoại Android của mình, vì vậy nó sẽ dễ dàng kết nối. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ video trực tuyến lên Xbox nếu bạn sử dụng ứng dụng YouTube. Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn giết thời gian xem video youtube

YouTube
YouTube
Developer: Google LLC
Price: Free
 1. Đầu tiên, kết nối cả điện thoại thông minh Xbox và Android của bạn với cùng một mạng. Đây là một bước quan trọng để phát trực tuyến để làm việc.
 2. Bây giờ chọn tùy chọn Cast hiện trên ứng dụng Youtube.
 3. Truy cập ứng dụng YouTube trên Xbox của bạn và đi tới Đăng nhập> Cài đặt> Ghép nối thiết bị.
 4. Bây giờ thêm một màn hình, bạn sẽ thấy một biểu tượng TV xuất hiện trên ứng dụng trình phát Youtube trên thiết bị Android của bạn. Nó sẽ thay đổi màu của nó thành màu xanh nếu kết nối được ghép nối. Sau đó, bạn có thể bắt đầu truyền phát nội dung!

Kết luận

Với công nghệ ghép nối tiên tiến trong bảng điều khiển Xbox, giờ đây bạn có thể sử dụng chúng để truyền phát nội dung trực tuyến. Mặc dù bạn có thể cần sự trợ giúp của tất cả các ứng dụng này để truyền phát video từ Android sang Xbox. Vì vậy, ngay cả khi bạn không có quyền truy cập vào cáp, bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại Android của mình để kết nối với Xbox. Bạn đã thử bất kỳ ứng dụng này? Hãy cho chúng tôi về kinh nghiệm của bạn trong bình luận bên dưới!

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top