Danh sách các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho thiết bị Android

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên chợ ứng dụng Google Play Store, nhưng mỗi ứng dụng lại có một ưu nhược điểm riêng và hoạt động trên một số cũng như nhiều thiết bị di động thông minh Android khác nhau. Vậy thì làm thế nào để chọn ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất? Không khó để chọn chỉnh sửa nhưng quan trọng là bạn có dùng nó hay không. Sau đây xaiandroid tổng hợp lại các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất lên dùng trên điện thoại Android.

Cupslice Photo Editor

Bạn có thói quen thường xuyên đi du lịch và chụp những bức ảnh phong cảnh đời sống và con người thì không thể bỏ qua Cupslide Photo Editor, ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa bức ảnh sao cho đẹp nhất có thể với nhiều hiệu ứng tùy chọn khác nhau. Nó giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp giống như bạn là một nghệ sĩ nhiếp ảnh gia chụp được tấm hình chất lượng và đẹp mê hồn.

Cupslice-screenshot

Cupslice Photo Editor
Cupslice Photo Editor
Developer: Cupslice
Price: Free

Photo Effects Pro

Tiếp theo phải kể đến ứng dụng Photo Effects Pro, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí giúp bạn cắt ghép hình ảnh tốt nhất và đi kèm là danh sách các hiệu ứng đẹp giúp bạn chỉnh sửa bức ảnh trở lên hoàn mỹ hơn và cho phép chia sẻ ngay lên các mạng xã hội tức thì.

Photo-Effects-Pro-screenshot

Photo Effects Pro
Photo Effects Pro
Developer: DHQ Solutions
Price: Free+

Pho.to Lab

Nếu bạn đang tìm ứng dụng chỉnh sửa ảnh để có  những hiệu ứng đẹp cùng bộ phông nền ưng ý thì lên sử dụng ứng dugj Pho.to Lab. Ứng dụng Pho.to Lab có thiết kế khá đơn giản giúp bạn chỉnh sửa bức ảnh một cách dễ dàng và cho ra những bức ảnh có khung hình hiệu ứng và lọc đẹp giống như nhiếp ảnh gia hay chuyên viên sử dụng phần mềm Photoshop.

pho-dot-to-screenshot

Photo Editor by Aviary

Aviary là một trình biên tập ảnh mạnh mẽ mà giúp bạn có được một bức ảnh ưng ý một cách nhanh chóng và dễ dàng để chỉnh sửa hình ảnh. Ứng dụng này đã bao gồm tất cả các công cụ mà bạn cần và hoàn toàn miễn phí trên chợ ứng dụng Google Play Store.

Photo-Editor-by-Aviary-screenshot

Photo Editor by Aviary
Photo Editor by Aviary
Developer: Aviary, Inc.
Price: Free+

BeFunky Photo Editor

BeFunky Photo Editor, ứng dụng chỉnh sửa ảnh cũng đáng để sử dụng với các hiệu ứng đa dạng như: Vintage, Pop Art, Grunge, Duotone, Sketch, Tilt Shift, Old, Cross Process, Cyanotype, Gritty HDR, Pinhole, Orton,… giúp bạn tạo nên được những bức ảnh đẹp cũng như thay đổi tùy chỉnh hình ảnh hợp lý nhất và đẹp nhất.

BeFunky-screenshot

Photo Editor by BeFunky
Photo Editor by BeFunky
Developer: BeFunky INC
Price: Free

Photo Editor Pro

Photo Editor Pro là một trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với nhiều hiệu ứng tuyệt vời. Một trình biên tập ảnh rất toàn diện và cung cấp tất cả mọi thứ mà bạn muốn làm việc trên điện thoại của bạn. Có rất nhiều tác dụng và các tính năng để áp dụng cho bức ảnh của bạn.

Photo-Editor-Pro-screenshot

Photo Editor Pro
Photo Editor Pro
Developer: Zentertain
Price: Free

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top