Khôi phục Pixel C về Firmware Stock Android 6.0.1 Marshmallow bằng tập tin hình ảnh

pixel-c

Pixel C là một trong những chiếc Tablet nổi bạt có được thiết kế tốt nhất đến từ Google và được cài đặt bản ROM Firmware Android 6.0.1 Marshmallow khi bạn khui hộp. Thiết kế của nó với màn hình lớn tiêu chuẩn của một chiếc Tablet và đi kèm là bàn phím không dây mà bạn có thể gắt kết với màn hình. Với thiết kế này nó giống như một chiếc PC và khi bạn muốn chuyển sang máy tính bảng để sử dụng thì bạn chỉ việc cầm nó lên dùng như bình thường. Nó là một trong những đối thủ mạnh cạnh tranh với Macbook của Apple và Surface đến từ Microsoft.

Tuy nhiên nó được cài đặt sẵn Android 6.0.1 nhưng nó có bản cập nhật với mã MXB48K và một vài lý do nào đó mà bạn đã thay đổi tùy chỉnh hoặc thiết bị Bricked thì bạn có thể khôi phục nó lại về firmware stock bằng cách cài đặt tập tin factory image dưới đây.

Bạn cần đảm bảo là đã thiết lập adb và fastboot trên máy tính cũng như sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành bởi quá trình này sẽ cài đặt mới và xóa toàn bộ dữ liệu và firmware cũ trên thiết bị.

Download

 • Pixel C Factory Image MXB48K –  Tải về  | File: ryu-mxb48k-nhà máy-8ff1217a.tgz
 • Xem thêm Pixel C Factory Images – Liên kết

Làm thế nào để Khôi phục Pixel C để Cổ Android 6.0.1 Marshmallow Firmware với máy ảnh

Điều kiện tiên quyết

 • Thiết lập môi trường ADB và Fastboot trên máy tính của bạn. Bạn có thể tải Android SDK từ đầy đủ ở đây, hoặc thiết lập ADB fastboot nhanh tại đây. Đối với máy Mac hoặc Linux OS, bấm vào đây.
 • Cài đặt USB Driver cho máy tính của bạn.
 • Mở kháo OEM trong phần tùy chọn nhà phát triển và kích hoạt USB Debugging.
  • Nếu bạn không thể tìm thấy Developer Options, sau đó bạn sẽ phải đầu tiên kích hoạt nó bằng cách vào Settings -> About Phone -> Build Number và chạm 7 lần cho đến khi bạn nhìn thấy một thông báo nhỏ mà bạn đã kích hoạt nó.
  • Sau đó, quay trở lại menu Settings, bạn nên tìm chọn phát triển đó. Mở nó ra và cho phép USB Debugging hoặc xem bài viết hưỡng dẫn bật chế độ USB debugging
  • Bây giờ, đi tới Settings –> Developer Options -> Enable OEM Unlock.

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải về tập tin “factory image” từ phần “download” về máy tính của bạn.
 2. Thiết lập ADB và fastboot trên máy tính của bạn. Nếu nó hiện thông báo “Always allow from this computer” thì bạn chấp nhận cho lần đầu tiên khi bạn cắm cáp usb và kích hoạt chế độ USB Debugging.
 3. Tắt nguồn và ngắt kết nối USB.
 4. Khởi động vào bootloader hoặc fastboot mode. Để làm như vậy, bấm và giữ phím giảm âm lượng và nút nguồn đồng thời cho 5-6 giây. Khi bạn thấy màn hình bootloader, kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB. (Chọn fastboot nếu tùy chọn có sẵn) Bạn cũng có thể dùng các mã sau, sau khi kết nối với PC để khởi động vào bootloader.

  adb reboot bootloader

 5. Bây giờ bạn kết nối điện thoại với máy tính và cài đặt driver.
 6. Tiếp đến, bạn điều hướng đến vị trí mà bạn đã đặt các tập tin “factory image” trên PC và giải nén nó để có được tập tin có định dạng .img
  flashall
 7. Tại thư mục chưa tập tin đã giải nén bạn khởi chạy tập tin fash-all.bat  và xác nhận quá trình cài đặt. Chờ cho quá trình để hoàn thành. Nếu bạn sử dụng máy tính Linux hay Mac OS, chạy file flash-all.sh và làm theo hướng dẫn.
 8. Sau khi thực hiện, khởi động lại thiết bị bình thường. Khi bạn nhìn thấy logo khởi động mới, có nghĩa là hệ thống đã được cài đặt thành công.

Khởi động lần đầu tiên có thể mất một thời gian vì vậy bạn nên kiên nhẫn. Nếu cần thiết, mở khóa bootloader trên Pixel C của bạn. Để làm như vậy, bạn sử dụng lệnh “fastboot oem unlock”. Nếu bạn cần phải khóa bootloader, chỉ cần sử dụng lệnh “fastboot oem lock” trong khi thiết bị của bạn được kết nối với máy tính.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top