4 ứng dụng android tạo ảnh động gif

GIF (viết tắt của Graphics Interchange Format; trong tiếng Anh nghĩa là “Định dạng Trao đổi Hình ảnh”) là một định dạng tập tin hình ảnh bitmap cho các hình ảnh dùng ít hơn 256 màu sắc khác nhau và các hoạt hình dùng ít hơn 256 màu cho mỗi khung hình. GIF là định dạng nén dữ liệu đặc biệt hữu ích cho việc truyền hình ảnh qua đường truyền lưu lượng nhỏ. Định dạng này được CompuServe cho ra đời vào năm 1987 và nhanh chóng được dùng rộng rãi trên World Wide Web cho đến nay.

create-gif-on-android

Gif đã và đang phổ biến trên các trang web như Tumblr và Reddit. Với định dạng gif giúp chúng ta tạo ra những ảnh động hài hước và nhanh chóng

Nếu bạn muốn tạo cho riêng mình ảnh động gif, đây là một số ứng dụng Android cho phép bạn làm như vậy.

Gif Me! Camera

gif-me-camera

Ứng dụng này cho phép bạn tạo ảnh GIF có thể dài đến 14 giây. Nó cũng cho phép bạn thêm màu sắc giống như bạn làm với các bức ảnh trên Instagram. Với các tính năng như ngừng chuyển động và video, Gif Me Camera chắc chắn sẽ khác nhau các ứng dụng khác.

Gif Me! Camera - GIF maker
Gif Me! Camera - GIF maker
Developer: XnView
Price: Free

GifBoom: Animated GIF Camera

gifboom

Nếu bạn đã sử dụng ảnh GIF thường xuyên hơn bạn có nghe nói về GifBoom. Nó là một trong những website GIF phổ biến nhất. GifBoom cho phép bạn tạo ảnh GIF từ máy ảnh của bạn hoặc bằng cách sử dụng hình ảnh từ gallery. Bạn có thể thêm văn bản của riêng bạn trong các GIF, thay đổi tốc độ của nó, xoay nó để làm cho nó trông tuyệt vời. Bạn có thể tạo các ảnh GIF dài lên đến 60 giây và đó là lý do tại sao nó được ưa chuộng bởi thời gian của ảnh gif dài hơn các ứng ứng dụng khác..

GifBoom: Animated GIF Camera
GifBoom: Animated GIF Camera
Developer: TapMojo
Price: Free

GIF Camera

gif-camera

GIF Camera cho phép bạn tạo ảnh GIF nhỏ sử dụng máy ảnh của bạn. Bạn cũng có thể kiểm soát tốc độ của các hình ảnh động. Nó không phải là mạnh mẽ như các ứng dụng khác trong danh sách, nhưng nó là hoàn toàn miễn phí.

Nó cũng hoạt động như một trung tâm nơi bạn có thể thấy GIF phổ biến khác.

GIF Camera
GIF Camera
Developer: listen5
Price: Free

Gif creator

gif-creator

Nó không những gì tên nói. Ứng dụng này cho phép bạn tạo ra ảnh GIF 30 giây từ các video và hình ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng máy ảnh của bạn để tạo ảnh GIF dạng video. Trọng tâm chính của ứng dụng này là để cho bạn thấy những hình ảnh động người khác đã làm.

Gif creator
Gif creator
Developer: Struchev
Price: Free+

Kết luận

GIF là định dạng ảnh được sử dụng phổ biến ngày nay và được sử dụng ở bất kỳ thời điểm nào. Nếu bạn đã bao giờ muốn để tạo của riêng bạn, các ứng dụng mà chúng ta đã đề cập ở trên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top