Tải về Galaxy Note 7 Launcher cho các thiết bị Samsung

note-7-launcher

Nếu như bạn sử dụng Samsung Galaxy Note 7 và mỗi khi mở điện thoại bạn sẽ thấy rằng nó có launcher mới hoàn toàn kể từ phiên bản Samsung Galaxy S7. Samsung gọi nó là GraceUX, nó được làm mới thay cho giao diện người dùng TouchWiz truyền thống cho các thiết bị của Samsung nhưng nó mượt hơn rất là nhiều so với phiên bản TouchWiz UI trước đây. GraceUX có một chút mới của Android, nhưng đã được làm mới hoàn toàn theo phong cách đặc đặc điểm riêng của hãng. Một trong những điều đáng chú ý cách cài Note 7 launcher mới nhất trên Galaxy Note 7.

May mắn thay, một trong những nhà phát triển đã đã tiến hành tùy biến lại GraceUX Note 7 Launcher từ firmware chính thức và chuyển nó cho tất cả các thiết bị Samsung chạy trên ROM TouchWiz Android 6.0.1 Marshmallow. Vì vậy, bất kỳ các thiết bị Galaxy S5, S6, S7, Note 4, 5 đang chạy trên Android Marshmallow có thể cài đặt Note 7 Launcher. Điện thoại của bạn phải được root để cài đặt Note 7 launcher.

Nhiều người dùng đã xác nhận nó làm việc trên các thiết bị Galaxy S6, S7, và Note 5 và nó là rất có thể nó sẽ làm việc trên Galaxy S5 và Note 4 cũng như các bản firmware TouchWiz dựa trên Marshmallow. Vì vậy, chúng ta hãy xem làm thế nào để tải về và cài đặt Note 7 Launcher trên thiết bị Samsung của bạn.

Tải về Galaxy Note 7 Launcher cho các thiết bị Samsung (Galaxy S5, S6, S7, Note 4 và Note 5)

Hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn đã được root và sao lưu tất cả các tập tin trên thiết bị để chắc chắn an toàn khi thực hiện cài Note 7 Launcher từ liên kết dưới đây.

Download

Các bước cài đặt

  1. Tải về tập tin zip và giải nén nó và sao chép tập tin đã giải nén sang điện thoại của bạn. Bạn sẽ nhận được một tập tin có tên “TouchWizHome_2017.apk”
  2. Di chuyển các tập tin giải nén vào thư mục /system/priv-app/ trên điện thoại của bạn. Bạn có thể sử dụng trình quản lý tập tin root để làm điều này.
  3. Nhấn và giữ tập tin “TouchWizHome_2017.apk” và thay đổi quyền của tập tin thành rw-rr và nhấn OK. Bạn có thể được yêu cầu cấp quyền root cho quản lý tập tin, cấp quyền root cho nó.
  4. Khởi động lại thiết bị khi bạn đang thực hiện với các bước trên.

Sau khi điện thoại khởi động lại, bạn sẽ có giao diện GraceUX Note 7 Launcher trên thiết bị Galaxy của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

1 comment on “Tải về Galaxy Note 7 Launcher cho các thiết bị Samsung

  1. Đức Nguyễn viết:

    Mình đã làm theo hướng dẫn nhưng ko được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top