Cài đặt bản cập nhật chính thức Android Oreo cho điện thoại LG V30

LG V30 được ra mắt vào cuối năm ngoái với tư cách là chiếc LG thứ hai sau LG G6. Thiết bị được cài đặt Android Nougat khi bạn khui hộp nhưng bản cập nhật Android Oreo đã được LG hứa hạn cập nhật trong thời gian sớm nhất. Sau vài tháng chờ đợi, bản cập nhật Oreo sẽ ra mắt với một số thiết bị LG V30. Nếu bạn sử dụng ROM Oreo tùy chỉnh hoặc chưa nhận được bản cập nhật OTA và không thể đợi thì ngay bây giờ bạn có thể tiến hành cài đặt bản cập nhật chính thức bằng file KDZ có sẵn cho bạn tải về. Bản cập nhật này được ChazzMattautoprime, và jonzey231 thực hiện chuyển sang file KDZ để cho các bạn có sẵn sử dụng. Các tệp KDZ này được cài đặt thông qua công cụ LG UP. Sử dụng phương pháp bên dưới, bạn có thể cài đặt bản cập nhật Android Oreo chính thức trên LG V30.  

Hiện tại chỉ có hai tệp KDZ có sẵn cho hai biến thể của LG V30. Đây là US998, phiên bản mở khóa của Mỹ của V30 và H932 là LG V30 được bán bởi T-Mobile. Phần mềm chính thức có thể được thực hiện trên trên điện thoại thông minh LG bằng công cụ. Chúng tôi sẽ sử dụng công cụ LG UP để cài đặt các tệp KDZ này trong hướng dẫn này vì đó là cách bạn cài đặt các tệp KDZ. Nếu bạn chưa bao giờ làm điều này trước khi có thể không phải là một ý tưởng tồi để tiến hành thận trọng và dành thời gian của bạn để đọc kỹ các hướng dẫn.

Tính năng, đặc điểm

Bản cập nhật Android Oreo mang đến cho nó các tính năng Android Oreo thông thường và bản vá bảo mật tháng 3. Firmware cập nhật dựa trên Android 8.0 Oreo không phải là Android 8.1 mặc dù bản cập nhật 8.1 đã được phát hành cách đây nhiều tháng. Dưới đây là một số thay đổi và tính năng mới trong Android 8.0.

 • Kênh thông báo
 • Hình ảnh trong một bức tranh
 • Hỗ trợ nhiều màn hình
 • Điều hướng bàn phím
 • Giới hạn nền
 • Các tính năng Wi-Fi mới
 • Biểu tượng tốt hơn
 • Tự động điền

Chú thích

 • Các tệp firmware được liệt kê bên dưới chỉ dành cho các phiên bản LG V30 US998 và H932. Đừng cố cài đặt chúng trên bất kỳ thiết bị nào khác trừ khi bạn muốn vứt thiết bị của bạn đi.
 • Quá trình này có thể xóa tất cả dữ liệu của bạn, có khả năng bao gồm cả bộ nhớ trong. Đảm bảo bạn có một bản sao lưu tất cả dữ liệu của mình.
 • Chúng tôi khuyên rằng điện thoại của bạn nên có ít nhất 50% đến 60% pin còn lại để ngăn chặn bất kỳ sự cố tình cờ nào bị ngắt giữa quá trình.
 • Xài android không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào đối với điện thoại của bạn.
 • Đảm bảo bạn có các trình điều khiển LG USB cần thiết   được cài đặt trên PC của mình.

Tải xuống các tệp firmware KDZ

Tải xuống Công cụ LG UP

Bạn có thể tải xuống Công cụ LG UP mới nhất và UPPERCUT từ trang tải xuống công cụ flash chuyên dụng của LG.

Cách cài đặt bản cập nhật Android Oreo chính thức trên LG V30

 1. Tải xuống LGUP từ trên và cài đặt nó trên máy tính của bạn.
 2. Chạy công cụ LGUP bằng cách chạy UPPERCUT_1.0.0.0.exe và sau đó sao chép thư mục common từ thư mục LGUP đã tải xuống vào  C:\Program Files (x86)\LG Electronics\LGUP\model.
 3. Bây giờ bạn sẽ cần phải khởi động LG V30 của bạn vào chế độ download mode. Để làm điều này đầu tiên tắt điện thoại của bạn. Bây giờ bấm và giữ nút Tăng âm lượng. Kết nối điện thoại của bạn với PC bằng cáp USB trong khi giữ nút Tăng âm lượng. Nếu mọi thứ được thiết lập đúng, LGUP sẽ không cảnh báo bạn, nếu không, nó sẽ yêu cầu bạn kết nối điện thoại của bạn. Bạn nên kiểm tra kết nối USB và trình điều khiển nếu điều đó xảy ra.
 4. Bạn sẽ thấy Cập nhật chương trình cơ sở được viết trên đầu màn hình ngay khi điện thoại của bạn khởi động ở chế độ download mode.
 5. Trong phần Quy trình, chọn nút radio UPGRADE. và sau đó chọn tệp phần mềm KDZ mà bạn đã tải xuống. Đảm bảo đó là KDZ chính xác cho thiết bị của bạn.
 6. Nhấp vào nút Bắt đầu khi bạn đã sẵn sàng và quá trình nhấp nháy sẽ bắt đầu. Có thể mất một lúc để kiên nhẫn và không rút phích cắm điện thoại trong quá trình xử lý. Nó có thể khởi động lại một vài lần và nói rằng Android đang nâng cấp.

Sau khi hoàn tất thành công quy trình, hãy ngắt kết nối điện thoại của bạn và thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Đây là một bước được khuyến nghị, tuy nhiên nó là một bước tùy chọn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

1 comment on “Cài đặt bản cập nhật chính thức Android Oreo cho điện thoại LG V30

 1. viet92 viết:

  cho mình hỏi mình đang sài lg v30 plus mỹ us998 thì có nâng cấp được không, khi nâng cấp xong có bị lỗi gì không, mong phản hồi sớm , thanks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top