Tải về bộ hình nền Wallpapers Stock HTC One A9

HTC-One-A9-Stock-Wallpapers

Các mẫu điện thoại cuối cùng của năm cuối cùng cũng đã được HTC giới thiệu tới công chúng. Những mẫu thiết kế này khá đẹp và có cấu hình mạnh mẽ cùng với xu thế thị trường cao cấp làm cho HTC ngày càng hoàn thiện các mẫu sản phẩm của mình.

Như chúng ta cũng đã biết, cách đây vài năm HTC phát hành mẫu HTC Hero cũng đã làm nên một sự thành công đáng khích lệ. Nhưng đến mẫu HTC One A9, HTC đã có sự pha trộn giữa vẻ ngoài được thiết kế đẹp mắt và đi kèm là cấu hình phần cứng cũng khá mạnh mẽ không kém với vẻ ngoài. Chiếc HTC One A9 có thiết kế hao hao với iPhone 6. Với thiết kế này, HTC đã chọn lọc từ các nhà thiết kế khác để mang đến cho chúng ta chiếc HTC One A9 hoàn toàn mới mẻ mang phong cách đặc trưng của HTC.

Về phần cứng thì HTC One A9 được trang bị màn hình Full HD với chip xử lý Snapdragon 617 cùng với GPU Adreno 405. Nhưng điều chúng ta hay quan tâm tới đó là dung lượng bộ nhớ lưu trữ trong lên tới 16 GB cùng với 2 GB hoặc 32 GB dung lượng lưu trữ nội bộ với 3 GB RAM, camera chính 13 MP và camera phía trước 4 MP và viên pin mAh không thể tháo rời Li-Ion 2150.

HTC One A9 là một điện thoại ấn tượng và đã nhận được những phản ứng trái chiều từ các góc khác nhau. Cho dù nó có thể cạnh tranh khốc liệt trong các sản phảm thuộc dòng cao cấp nhưng nếu bạn muốn thưởng thức hình nền cổ điểm đẹp nguyên sơ trên các thiết bị khác thì ngay từ bây giờ bạn có thể tải về và sử dụng chúng.

HTC-One-A9-Stock-Wallpapers1

HTC đã phát hành HTC One A9 với 5 phiên bản màu sắc khác nhau vì thế để đáp ứng cho mỗi màu sắc thì HTC cũng đi kèm với nó là 6 hình nền chất lượng full HD với độ phân giải 2160 x 1920 pixel. Để tải về bạn sử dụng liên kết sau đây.

Download HTC One A9 Stock Wallpapers

HTC-One-A9-Stock-Wallpapers.zip

Và nếu như bạn muốn có nhiều hơn thì nên duyệt qua chuyên mục hình nền android.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top