Cài đặt logo Google mới vào boot animation trên thiết bị Android

Google-logo

Có rất nhiều thay đổi trong những ngày gần đây như việc Google tái cấu trúc lớn. Theo đó Google mà chúng ta biết từ trước đến nay sẽ đổi thành công ty mẹ Alphabet, còn cái tên “Google” giờ chỉ dùng để chỉ một công ty con với các mảng kinh doanh cốt lõi như Search, Android, YouTube, Chrome, Gmail, Google+… Các công ty khác cùng nằm dưới sự quản lý của Alphabet bao gồm những đơn vị mà Google từng thành lập trước đây, chẳng hạn như Calico (dự án kéo dài tuổi thọ), Wing (công ty giao hàng bằng drone), Life Sciences (kính sát tròng đo đường máu) và nhiều cái tên khác. Vậy điều này có ý nghĩa như thế nào?

Chính vì thay đổi cũng khiến cho Google thay đổi diện mạo trên mạng internet mà chúng ta thường thấy. Đó là Google đã có logo mới. Và các công việc nội bộ của Google thay đổi nên điều này thay đổi cũng là hiển nhiên.

Tuy nhiên các giá trị cốt lõi của logo cũng vẫn được giữ nguyên và mang cái mới: phẳng, hiện dại, màu sắc sống động, hình ảnh vui tươi. Logo trong một hình ảnh động này là sự kết hợp giữa màu sắc, dấu gạch ngang, chữ single “G” và cũng đủ để đánh vần logo Google xuất hiện trên trang chủ của Google.

Logo boot animation được sử dụng như là bộ nạp khởi động cho các thiết bị Android của bạn. Với sự đơn giản và rãnh của các hình ảnh động mà làm cho một ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể nhận được hình ảnh động này trên điện thoại của bạn khi khởi động, đem lại cho nó tất cả cái nhìn tươi mới.

Bạn có thể tải về các định dạng logo từ đây. Bạn cũng sẽ tìm thấy các hướng dẫn để flash nó trên thiết bị của bạn trong các hướng dẫn dưới đây. Với việc flash, nó không chỉ là “G” của bộ nạp khởi động đó dường như thay đổi, ngay cả những microphone tìm kiếm bằng giọng nói của Google đã được làm lại để phù hợp với cái nhìn mới.

Bạn có thể thử bằng cách thực hiện một tìm kiếm và bạn sẽ thấy những dấu chấm biến thành sóng âm thanh để cho người dùng biết rằng hệ thống đang nghe truy vấn của bạn. Một khi bạn đã nói xong, các dấu chấm sẽ chuyển đổi sang microphone hoặc biểu tượng Google.

Cũng có tin rằng cho rằng bạn có thể thay đổi đồ họa trong tất cả các nền tảng với phong cách riêng bằng cách chi một khoản nho nhỏ cho nhà thiết kế.

Các bước để cài đặt logo Google vào màn hình boot animation

  1. Tải tệp tin flashable zip tại đây.
  2. Sao chép tệp tin flashable zip vào thiết bị android của bạn.
  3. Khởi động lại điện thoại của bạn vào chế độ phuc hồi bằng cách bấm và giữ Power + Volume Up/Down.
  4. Click vào “Settings“, chọn tập tin zip và cài đặt
  5. Khởi động lại thiết bị của bạn và thưởng thức logo Google ngay tại màn hình boot animation của bạn.

Chúc bạn thành công

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top