Sony công bố thông tin Xperia XZ3 đã được áp dụng công nghệ 5G

Sony đã tuyên bố nhiều lần rằng Sony Xperia XZ3 sẽ được công chúng đón nhận tốt nhất với công nghệ 5G mới nhất được hãng áp dụng. Với thiết kế mạng không giây thế hệ tiếp theo sẽ cho chúng ta kết nối nhanh hơn 4G nhiều lần và đã sẵn sàng trên thiết bị Xperia XZ3.

Với vi xử lý Snapdragon 845 được bao gồm bên trong Xperia XZ3 thường được kết hợp với model Qualcomm X20, không rõ làm thế nào Sony đã đạt được kết nối 5G. Tuy nhiên, kịch bản nhiều khả năng nhất là Sony có kế hoạch ra mắt phiên bản sửa đổi một ngày sau đó với một trong những modem mới hơn của Qualcomm như X50 hoặc X24. Điều thú vị là, mặc dù, những điều này không được dự kiến ​​sẽ đến bên trong các thiết bị cho đến đầu năm tới.

Hiện tại, điện thoại thông minh duy nhất có mặt trên thị trường được áp dụng công nghệ kết nối không giây 5G đó là Moto Z3, được phát hành vào tháng trước. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể thực hiện khi kết hợp với 5G Moto Mod và không có sẵn trên thị trường cho tới tháng 1 năm 2019. Nếu sản phẩm mới nhất này của Sony thực sự áp dụng kết nối 5G thì nó sẽ cải thiện rất nhiều về kết nối không giây cũng như không cần thêm bất kỳ tính năng bổ sung nào. Tuy nhiên, nó sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ Trung Quốc Xiaomi. Sau khi tất cả, Giám đốc Xiaomi đã đăng hình ảnh về chiếc Xiaomi Mi Mix 3 sử dụng kết nối 5G.

Cuối cùng, chỉ có thời gian mới cho biết lộ trình sản phẩm thực sự của Sony trông như thế nào. Nhưng nếu các kế hoạch của Xperia XZ3 liên quan đến 5G, sẽ rất thú vị nếu tính năng này làm bất cứ điều gì để thúc đẩy doanh số bán điện thoại thông minh của Sony và đẩy phân khúc trở lại.

nguồn: Sony qua: GSMArena

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top