Hướng dẫn update Android 4.4 Kitkat cho Samsung Galaxy S2 (I9100) với CM 11

Bạn đang sử dụng Samsung Galaxy S2 muốn cập nhật lên phiên bản Android 4.4 thì có thể sử dụng CyanogenMod 11. Vì CyanogenMod 11 vẫn là một phiên bản đang trong quá trình phát triển nên sẽ không thể tránh được khỏi các lỗi dễ phát sinh. Nhưng một khi bạn đã thích và muốn trải nghiệm sớm thì không thể không cài đặt trước với các phiên bản đang trong giai đoạn phát triển

samsung galaxy s2

Chú ý: Bản ROM này chỉ dành cho những người thực sự hiểu biết về Galaxy S2, biết khắc phục một số lỗi khi phát sinh trong quá trình update.

Yêu cầu

Các bước tiến hành

  1. Tắt điện thoại của bạn.
  2. Đưa thiết bị về chế độ Recovery Mode bằng cách nhấn tổ hợp phím Home + Power + Volume chờ cho vài giây cho đến khi nó hiện chế độ Recovery Mode
  3. Tiến hành Wipe Data/Factory Reset và Wipe Cache
  4. Chọn install zip from sd card -> choose zip from sd card và tìm đến file ROM mà bạn vừa sao chép vào bộ nhớ điện thoại. Sau đó nhấn Yes.
  5. Sau khi flash xong bản ROM bạn tiếp tục flash file Gapp.
  6. Quay lại Recovery Menu và chọn Reboot System Now để reboot lại điện thoại.
  7. Xong!

Khi khởi động lần đầu có thể bạn sẽ mất một lúc để chờ cho CM 11 load dữ liệu vì vậy bạn hãy bình tĩnh chờ đợi. Sau khi khởi động lên bạn có thể trải nghiệm phiên bản Android 4.4 Kitkiat mới nhất trên Galaxy S2.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top