Thông tin Google Pixel 4 có nhiều thay đổi và cả tiến

Google Pixel 4 và Pixel 4 XL vẫn còn khoảng bốn tháng nữa mới chính thức ra mắt, nhưng hôm nay YouTuber Jon Prosser từ Front Page Tech đã chia sẻ một số thông tin mới về loạt flagship cho thấy một sự thay đổi lớn có thể đang diễn ra.

Google Pixel 4 có thể bỏ tất cả các nút vật lý

Theo nguồn tin của Prosser, sê-ri Pixel 4 sẽ bỏ tất cả các nút vật lý có lợi cho khung nhôm không bị gián đoạn. Thay vì bao gồm các phím nguồn và âm lượng có thể bấm, Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ xuất hiện lần đầu tiên với một bộ thay thế cảm ứng điện dung dọc theo cạnh phải.

Lý do cho sự thay đổi lớn này không được tiết lộ, nhưng nó có khả năng có liên quan đến một tính năng hiện có. Sê-ri Pixel 4, giống như các thế hệ trước, dự kiến ​​sẽ hỗ trợ khung có thể sử dụng tính năng Active Edge của Google. Ở dạng hiện tại, tính năng này được giới hạn ở một số phần nhất định của khung nhôm nơi các nút vật lý không can thiệp. Tuy nhiên, bằng cách thay thế các phím này bằng các lựa chọn thay thế điện dung, gã khổng lồ internet có khả năng mở rộng tính năng dọc theo toàn bộ mặt của thiết bị.

Bất kể lý do của Google là gì, một sự thay đổi lớn như thế này chắc chắn sẽ gặp phải sự chỉ trích nặng nề. Nhiều người sẽ cho rằng điều đó cũng rất khó xảy ra, nhưng trong khi rò rỉ thì thông tin này đáng tin cậy.

Đối với những người bạn không biết, năm ngoái Prosser đã cung cấp một luồng thông tin chính xác về Pixel 3 và Pixel 3 XL trong hơn một tháng trước khi ra mắt. Hơn nữa, anh đã xác nhận sự tồn tại của Pixel 3a và Pixel 3a XL trước bất kỳ ai khác.

Loa stereo và màn hình hiển thị lỗ đục dường như rất có khả năng

Ngoài các chi tiết trên, nguồn tin của Jon Proerer còn chứng thực một số tin đồn và rò rỉ gần đây. Cụ thể, anh đã xác minh sự hiện diện của một camera bị cắt trên màn hình của Pixel 4 và việc thiếu một notch sau đó.

Màn hình mới sẽ được ghép nối với các bezels đồng đều và viền cực mỏng. Mặc dù vậy, tuy nhiên, Google được cho là vẫn giữ thiết lập loa âm thanh nổi phía trước được tìm thấy trên các dòng sản phẩm Pixel 2 và Pixel 3.

Kèm theo tất cả những điều này rõ ràng sẽ là một máy quét dấu vân tay trong màn hình mới sẽ thay thế máy quét gắn phía sau được tìm thấy trên các thiết bị Pixel hiện tại. Tuy nhiên, thật không may, vào thời điểm này, vẫn chưa rõ Google sẽ chọn máy quét quang học hay cảm biến siêu âm vượt trội như thiết bị được sử dụng trên Samsung Galaxy S10.

Ở những nơi khác trên các flagship Pixel 4 phải là một thiết lập camera kép mới ở phía sau. Hiện tại vẫn chưa rõ Google sẽ ghép cảm biến thứ hai với zoom tele hoặc camera góc siêu rộng, nhưng có tin đồn rằng thiết lập sẽ được căn chỉnh theo chiều ngang ở góc trên bên trái thay vì theo chiều dọc như nhiều điện thoại thông minh hiện nay .

Thông số, tính năng và ngày phát hành của Google Pixel 4

Giống như Galaxy S10, LG G8 ThinQ và OnePlus 7 Pro, dòng Pixel 4 dự kiến ​​sẽ được trang bị chíp Snapdragon 855 của Qualcomm. Con chip này phải đi kèm với 128GB dung lượng lưu trữ và lần đầu tiên, 6GB RAM thay vì chỉ cần 4GB.

Như bạn mong đợi từ một điện thoại thông minh Google, Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ được bán ra với phiên bản Android mới nhất. Trong trường hợp này, nó phải là Android 10 Q – bản cập nhật sẽ được phát hành vào tháng 8.

Các tính năng khác có thể được mong đợi bao gồm xếp hạng chống nước và bụi IP68, pin lớn hơn kết hợp với sạc nhanh hơn và hỗ trợ mạng 4G LTE. Google có lẽ đang chuẩn bị các điện thoại thông minh 5G sẵn sàng đầu tiên của mình, nhưng kết nối 5G dường như không thể xâm nhập vào dòng Pixel 4.

Cuối cùng, liên quan đến một bản phát hành, nhiều khả năng Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ được công bố trong tuần thứ hai của tháng 10. Đơn đặt hàng trước có thể sẽ bắt đầu vào cùng ngày trước khi phát hành vào tuần sau.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top