Một số hình ảnh về thiết kế Google Pixel 2 và được bổ sung thêm màu đỏ

Trang tin tức về giới công nghệ PhoneArena mới đây tiết lộ thêm một số hình ảnh toàn bộ chiếc Google Pixel 2 không che dựa trên tin đồn cũng như bản CAD mà họ nhận được. Nhưng nhìn chung thì chúng ta thấy được độ mỏng không tì vết của viền điện thoại Google Pixel 2. Với hình ảnh này chúng ta có cái nhìn chính xác hơn về Google Pixel 2 mà mọi người chờ đợi bấy lâu nay.

Mặc dù chúng ta không được biết trước về thông số cấu hình bên trong Google Pixel 2, chẳng hạn như ăng-ten chẳng hạn,….

Google Pixel 2 màu đen

Google đã quyết định tránh xa xu hướng hiện nay và theo một xu hướng mới và với phiên bản Pixel 2 va Pixel XL 2 với khoảng cách trên cùng và dưới cùng màn hình rộng ra một chút. Trên hết, Pixel 2 cũng được mong đợi sẽ không có jack cắm 3,5 mm mà thay và đó là công nghệ truyền âm thanh bluetooth như Apple đã làm với sản phẩm iPhone 7.

 

 

Google Pixel 2 màu bạc

Hiện không có thông tin về màu sắc của Pixel 2 nhưng với màu Very Silvier (màu bạc) cùng màu Really Blue sẽ xuất hiện và với phiên bản năm 2017.

Màu xanh thực sự là màu sắc tuyệt vời khi nhìn vào phiên bản Pixel năm ngoái, vì vậy chúng ta hy vọng nó sẽ trở lại với thế hệ thứ hai, nhưng chúng ta cũng mong muốn Google sẽ giới thiệu Pixel mới trong năm nay. Chúng tôi chắc chắn sẽ bỏ qua một cái gì đó như Beet Prosthetic, nhưng Fire Abundantly Red nghe có vẻ ngọt ngào! Chúng ta hãy cùng nhìn vào màu đỏ trông như thế nào ở mặt sau Pixel 2.

Tuy với màu đỏ kết hợp với màu trắng hoặc màu đen thì chúng ta có nhiều lựa chọn hơn thay vì một kiểu kết hợp và hơn hết là độ tinh sảo trong cách trộn màu. Mình thì thích màu đen hơn, còn màu đỏ thì phù hợp với chị em phụ nữ thích những tông màu như vậy nhưng chúng ta cũng có thể chơ đợi xem có bản màu đỏ đen như trong hình sau.

Đó là những bề ngoài còn chúng ta sẽ chờ đợi điều thay đổi về mặt phần cứng cũng như khả năng trải nghiệm của phiên bản Android mới nhất hiện nay.

Nguồn: PhoneArena

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top