Làm thế nào cài đặt được Firmware Stock cho Galaxy Tab S2

Galaxy-Tab-S2_Black

Galaxy Tab S2 là một máy tính bảng Android được phát hành vào tháng bảy năm 2015. Tab S2 có 2 phiên bản với 2 kích thước màn hình gồm 8 inch và 9,7 inch. Cả hai máy tính bảng có độ phân giải 1536 × 2048 pixel, 3Gb RAM, và camera 8MP phía sau và một camera phía trước 2.1 MP. Cung cấp cho nó là viên pin cỡ lớn va gần như bằng nhau trên cả 2 phiên bản. Cả hai chiếc máy tính bảng này đều đảm bảo cho bạn xem phim đa phương tiện cũng như chơi game. Bạn thậm chí có thể sử dụng vào trong công việc văn phòng của bạn vì nó có màn hình lớn thuận tiện cho việc chạy đa nhiệm.

Nhưng nếu như bạn đang sử dụng nó mà muốn khôi phục về Firmware Stock thì tại sao không xem hướng dẫn này?

Khôi phục lại thiết bị của bạn về firmware stock là cần thiết nếu như bạn gặp phải một số lỗi thường gặp trên thiết bị trong quá trình sử dụng như: lag, pin nhanh hết, wifi không hoạt động hoặc có hoạt động nhưng không ổn định.

Bạn sẽ cần phải khôi phục lại thiết bị của bạn để firmware stock về trạng thái như khi mới sản xuất. Hoặc đơn giản là khi bạn muốn sẵn sàng để tiếp nhận bản cập nhật mới thông qua giao thức OTA trên thiết bị. Nhưng bạn đã cài đặt phục hồi tùy chỉnh trên thiết bị của bạn, sau đó khôi phục lại firmware stock khá đơn giản.

Nếu như bạn đã có ý định thì tiếp tục làm theo hướng dẫn dưới đây để khôi phục Galaxy Tab S2 về Firmware Stock.

Khôi phục lại firmware stock sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị vì thế bạn cần sao lưu nó sang máy tính hoặc sao lưu lên mây. Ngoài ra bạn cũng cần sạc đầy pin để không bị giãn đoạn.

Yêu cầu trước khi cài đặt

Bạn tải về phiên bản phù hợp cho khu vực cũng như nhà phát hành của thiết bị.

 • Firmware:

  • Tab S2 8.0 inch WiFi Edition SM-T710| Link
  • Tab S2 9.7 inch WiFi Edition  SM-T810| Link
  • Tab S2 9.7 inch LTE Edition
 • Odin v3.10.7:

 • Samsung USB Drivers:

Các bước thực hiện

 1. Tải về Samsung USB Driver từ liên kết bên trên và cài đặt cho máy tính.
 2. Tiếp đến tải về Firmware theo thiết bị của bạn ở liên kết bên trên.
 3. Tiếp tục tải về Odin3_v3.10.7.zip từ liên kết bên trên và giải nén tập tin zip trên máy tính bằng 7zip hoặc winrar. Mở chương trình Odin3_v3.10.7.exe và bạn sẽ nhân được cửa sổ phần mềm như hình dưới đây
  odin
 4. Tiếp đến bạn tắt điện thoại hoàn toàn và khởi động nó vào chế độ Download Mode. Để khởi động vào chế độ đó bạn cần bấm và giữ tổ hợp phím Volume Down + Home + Power trong vài giây. Bạn sẽ nhận được một cảnh báo trên thiết bị của bạn, nhấn nút Volume up để xác nhận cảnh báo này sẽ khởi động thiết bị của bạn vào chế độ Download.
 5. Ngay bây giờ bạn kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB. Khi kết nối với máy tính, trên phần mềm Odin sẽ hiển thị trạng thái màu xanh và bạn nhân được một thông báo trong form thông báo của Odin.
  odin-3.10.6-firmware-installation-pass1
 6. Tếp đến bạn nhấp chuột vào nút “AP” để chọn tập tin firmware. Khi đã chọn được tâp tin bạn nhấn OK để tiếp tục. Trong phần “Options”  bạn không tích chọn mà chỉ đảm bảo “Auto Reboot” và “F. Reset Time” đã được tích chọn mà thôi.
  flashing-firmware-with-odin-01
 7. Tiếp đến bạn nhấp chuột vào nút Start và chờ đợi quá trình hoàn thành. Một khi đã xong thì thiết bị của bạn sẽ tự khởi động lại vào firmware stock mà bạn vừa cài đặt.

Chúc các bạn thành công!

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top