Cài đặt Philz Recovery trên Galaxy Grand Prime SM-G530F/FZ

galaxy-grand-prime-philz-recoveryCài đặt một phục hồi tùy chỉnh có lợi thế riêng của nó. Điều này bao gồm, flash gói SuperSU để đạt được quyền truy cập root, cài đặt ROM tùy chỉnh hoặc hạt nhân, Xposed Framework, và nhiều hơn nữa. Không có nhiều phục hồi có sẵn cho Samsung Galaxy Prime SM-G530F / FZ. Tuy nhiên, CWM phục hồi dựa trên Philz Touch recovery khá phổ biến có thể cài đặt trên thiết bị Samsung Galaxy Prime. Bạn có thể cài đặt Philz Touch hoặc các bản ClockworkMod phục hồi mới nhất. Tất cả các tính năng từ CWM cùng với một số chức năng bổ sung như giao diện cảm ứng, giao diện người dùng cải tiến và nhiều hơn nữa.

Để cài đặt phục hồi tùy chỉnh này, bạn cần phải thực hiện cài đặt Odin. Nếu bạn là người mới sử dụng thì bạn đừng lo lắng vì đã có các bài viết huớng dẫn cụ thể. Tuy nhiên, trước khi chúng ta bắt đầu, chắc chắn rằng bạn có các thiết bị chính xác và mọi thứ đi kèm.

Mặc dù Philz recovery được sửa đổi cho SM-G530F hoặc các biến thể SM-G530FZ, người dùng đã báo cáo nó được làm việc trên SM-G530M, SM-G530H, G530BT (Brazil). Bạn có thể cài đặt nó trên các biến thể có nguy cơ của riêng bạn.

Cảnh báo: Root và cài đặt recovery cho thiết bị của bạn có nguy cơ mất bảo hành, xaiandroid không chịu bất kỳ trách nhiệm nào với thiết bị của bạn.

Chuẩn bị

Tải về

Cài đặt Philz Recovery cho Galaxy Grand Prime SM-G530F/FZ

 1. Tải về tập tin cwmo.tar cho điện thoại Galaxy Grand Prime của bạn.
 2. Chuyển tập tin vào máy tính của bạn; nếu nó là một file zip, giải nén nó để có được các tập tin với phần mở rộng .tar.
 3. Bây giờ bạn tắt điện thoại và khởi động nó vào chế độ Download Mode. Để làm điều này, hãy tắt điện thoại và sau đó nhấn và giữ nút Volume UP + Home + Power đồng thời trong 2-3 giây. Khi bạn thấy màn hình cảnh báo với một dấu tam giác màu vàng, nhấn Volume Up để vào Download mode / chế độ Odin
 4. Tải về tập tin Odin.zip cần thiết và trích xuất các tập tin trên máy tính của bạn. Bạn sẽ nhận được các tập tin Odin3_v3.10.7.exe. Mở nó với quền quản trị để có được các cửa sổ Odinc
 5. Kết nối điện thoại Galaxy Grand Prime của bạn với máy tính bằng cáp USB
 6. Khi bạn kết nối thiết bị, cổng ID:COM trên Odin sẽ chuyển màu xanh. Bạn cũng sẽ thấy thông báo kết nối thành công “Added!!”
  Odin1
 7. Trong trường hợp điện thoại của bạn không được phát hiện bởi Odin, bạn có thể thử những điều sau đây:
  • Khởi động lại điện thoại của bạn và tắt USB Debugging và bật lại.
  • Hãy thử cài đặt lại trình điều khiển USB Samsung.
  • Hãy thử thay đổi cáp USB và kết nối với các cổng khác.
 8. Bây giờ bấm nút AP trên Odin và thêm tập tin firmware (cwmo.tar). Nếu bạn đang sử dụng một phiên bản cũ của Odin, sau đó chọn tùy chọn PDA.
 9. Trong phần Options, đảm bảo rằng chỉ Auto RebootF. Reset Time đuợc tích sẵn và không được tích vào các tùy chọn khác.
 10. Bây giờ, hãy nhấp vào nút Start trên Odin và cài đặt Philz Touch CWM Recovery sẽ bắt đầu mà có thể mất một vài phút.
 11. Một khi bạn nhận được thông báo PASS! trên Odin, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại. Đó là tín hiệu màu xanh lá cây mà chỉ cài đặt thành công. Trong trường hợp bạn có được thông báo Fail!, chắc chắn rằng bạn thực hiện tất cả các bước và tải về các file chuẩn bị một cách cẩn thận. Bạn có thể thử với các phiên bản cũ hơn của Odin.

Bây giờ bạn có thể thưởng thức Philz Touch CWM Recovery trên Samsung Galaxy Prime. Bạn có thể khởi động vào chế độ phục hồi bằng cách sử dụng nút kết hợp các nút và flash SuperSU để đạt được quyền truy cập root hoặc cài đặt ROM tùy chỉnh.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top