Cài đặt Firmware Android 8.1 Oreo trên Galaxy J7 2017 phiên bản Mỹ

Samsung đã tung ra Android Oreo cho tất cả các thiết bị hàng đầu và đã được cài đặt sẵn trên thiết bị khi bạn khui hộp cho dù trước đó các thiết bị chỉ có Android Nougat. Hiện Samsung cũng đang tiến hành cung ứng bản cập nhật Android Pie cho các đối tác phân phối sản phẩm. Mặc dù Android Pie đã được phát hành khoảng 2 tháng trước, Samsung vẫn đang đang tiến hành cập nhập Oreo cho nhiều thiết bị mới của nó. Samsung Galaxy J7 2017 là một thiết bị như vậy. Ít nhất công ty đã không quên và đặc biệt là các bạn mua thiết bị dành cho thị trường Mỹ thì hãy theo dõi bài viết này để tiến hành cài đặt Android Oreo cho dù là hàng sách tay qua đường hàng không. Ở bản cài này bạn có thể cài được cho các phiên bản dành cho nhà mạng Verizon, AT & T, T-Mobile, Sprint, US Cellular và MetroPCS.

Bản cập nhật sẽ mang Samsung Experience 9.5 được xây dựng trên Android 8.1 Oreo cho Samsung Galaxy J7 2017.

Điều kiện tiên quyết

Ghi chú

Bản cài đặt này chỉ dành dành cho các phiên bản Samsung Galaxy J7: SM-J727P / SM-J727V / SM-J727VPP / SM-J727A / SM-J727R4 / SM-J727T / SM-J727T1. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu quá trình cài đặt, hãy kiểm tra số kiểu máy của thiết bị và đảm bảo bạn có tệp phần mềm thích hợp cho Galaxy J7 của mình. Nếu bạn có bất kỳ biến thể nào khác, không tiến hành thêm nữa vì điều này sẽ không tương thích với thiết bị của bạn.

Tải xuống Firmware Android 8.1 Oreo cho Galaxy J7 2017

Tải xuống Firmware Oreo thích hợp từ bên dưới tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ và kiểu điện thoại của bạn.

Tải xuống firmware Oreo cho điện thoại của bạn và giải nén ZIP đã tải xuống trên PC. Bạn nên có 4 tệp phần mềm được trích xuất ở định dạng ‘ .tar ‘ hoặc ‘ .tar.md5 ‘.

Kết nối Galaxy J7 2017 của bạn với ODIN

 • Giải nén Odin ZIP đến một vị trí dễ dàng truy cập trên PC.
 • Mở thư mục ODIN đã được giải nén và nhấp đúp vào tập tin “Odin3.exe“.
 • Ngắt kết nối thiết bị của bạn khỏi PC nếu nó được kết nối.
 • Khởi động lại điện thoại của bạn vào chế độ download:
  • Tắt nguồn thiết bị của bạn. Đợi vài giây sau khi màn hình tắt.
  • Nhấn và giữ các nút  Giảm âm lượng + Power + Home cùng nhau cho đến khi bạn thấy màn hình cảnh báo.
  • Nhấn Volume Up để tiếp tục chế độ download.
 • Khi ở chế độ download, hãy kết nối điện thoại của bạn với PC qua cáp USB và đảm bảo rằng cổng ID:COM trên ODIN chuyển sang màu xanh lam. Nếu không, điện thoại của bạn không được kết nối đúng cách hoặc bạn không có Trình điều khiển USB Samsung cần thiết.

Cài đặt Firmware Android 8.1 Oreo trên Galaxy J7 2017

 1. Trong ODIN, bạn sẽ thấy 4 trường có bốn nút – BL, AP, CP và  CSC – như được thấy từ ảnh chụp màn hình được đính kèm bên dưới.
 2. Bây giờ, hãy nhấp vào 4 nút một trong ODIN và chọn các tệp thích hợp từ thư mục được trích xuất. Ví dụ, nhấp vào  nút BL và chọn tệp firmware được trích xuất có tên bắt đầu bằng  BL_ . Tương tự, bấm vào các nút APCP và CSC và chọn các tệp có chữ cái đầu APCP và CSC tương ứng.
 3. Đảm bảo rằng bạn chọn tệp “HOME_CSC” chứ không phải tệp CSC thông thường. Sử dụng tệp CSC thông thường sẽ xóa hoàn toàn điện thoại của bạn, bao gồm cả bộ nhớ trong.
 4. Ở phía bên tay trái, trong tab Tùy chọn, hãy đảm bảo chỉ chọn Tự động khởi động lại và Thời gian F.Reset  .
 5. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút Bắt đầu trong Odin.
 6. Đợi ODIN cài đặt firmware vào thiết bị của bạn. Điều này có thể mất một thời gian.
 7. Khi quá trình kết thúc, bạn sẽ thấy một thông báo PASS! hiển thị trên ODIN.

Thiết bị của bạn sẽ tự động khởi động lại vào Android Oreo nhưng khởi động đầu tiên có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường.

Nhờ deadman96385 từ các diễn đàn phát triển XDA để tải lên các tệp firmware!

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top