Thiết bị mới của Sony theo đồn đại được gọi là Xperia XR, ra mắt tại IFA

Sony đang chuẩn bị cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh thế hệ mới kế nhiệm Xperia X Performance. Tuy nhiên theo như thông tin rò rỉ được trên blog GFXBench thì rất có thể sẽ là thiết bị tiếp theo mà Sony tung ra thị trường mà chúng ta được tin đồn đoán gần đây.

Theo như chi tiết trên trang XperiaBlog thì chúng ta có một số thông tin ban đầu về hai phiên bản với thông số kỹ thuật cao cấp. Bản đầu tiên là Sony F8331 (a.k.a F833X) có mặt trên trang GFXBench. Cũng có bằng chứng về một chiếc khác là Sony F8332, mà có thể là một phiên bản hơi khác có cùng ngày phát hành với F8331. XperiaBlog còn chi tiết thêm rằng với 2 phiên bản này đang được phát triển có thể là phiên bản kế tiếp của Xperia X Performance (F813X).

Thông tin về Sony Xperia X thế hệ kế tiếp

Thông tin về Sony Xperia X thế hệ kế tiếp

Theo thông tin rò rỉ thì chúng ta biết được nó có hiểu suất tương tự nhưu Xperia X được trang bị chip Snapdragon 820 với 3GB RAM, bộ nhớ trong 32GB với máy ảnh mặt sau là 23MP và 13MP ở mặt trước. Chúng ta chỉ có thể và vẻ bề ngoài của thiết bị này với hiệu suất của dòng X nhưng chắc hẳn cũng có cải tiến về thiết kế.

Mặc dù trước đó Sony đã phát hành các thiết bị theo một trật tự nhất định, với Xperia Z5 được phát hành chỉ sau năm tháng Xperia Z4 ra mắt thị trường. Chính vì thế nhiều người đang đặt ra một câu hỏi liệu Sony có tiếp tục phát hành theo một trật tự đó không ngay sau X Performance. Trước đó sonny cũng khẳng định là sẽ không kéo dài dòng Z mãi mã mà sẽ đến một giới hạn nhất định.

Tuy nhiên vào ngày 27, chúng ta lại có thêm tin đồn trên trang PhoneRadar về một tiết bị ẩn có tên Xperia XR và nó cũng sẽ được ra mắt tại sự kiện IFA diễn ra tại Berlin vào tháng 9 này.

Trước đó, một số hình ảnh rò rỉ về thiết bị mới với thiết kế thể thao tinh tế và các khung cạnh trái phải.

Hình ảnh của một thiết bị Sony sắp tới phải, bây giờ nói đến được gọi là Xperia XR.

Hình ảnh của một thiết bị Sony sắp tới có tên gọi là Xperia XR.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top