Root điện thoại Galaxy S6 Edge Plus (SM-G928C/I/S/K/L)

s6edge-

Samsung Galaxy S6 Edge Plus là một chiếc phablet hàng đầu được gới thiệu gần đây cùng với Galaxy Note 5.  Galaxy S6 Edge Plus tương tự như Galaxy S6 Edge trong hầu hết tại các cửa hàng, một số có thể nói nó là siêu kích cỡ như S6 Edge được chỉ ra bởi các ký hiệu “Plus” được sử dụng bởi Samsung và các thiết bị chính nó. S6 Edge Plus được trang bị màn hình hiển thị 5,7 inch quad HD với màn hình kép bên cạnh. Galaxy S6 Edge Plus được trang bị bộ vi xử lý Exynos 7420 của Samsung, bộ vi xử lý này cũng có mặt trong Galaxy S6 & S6 Edge và 4 GB RAM.

Thiết bị này đã được root thành công bởi những nỗ lực của các thành viên Xda Arter, người đã phát triển Philz tùy chỉnh phục hồi và có thể được cài vào thiết bị của bạn bằng cách sử dụng Odin. Và hôm nay xaiandroid hướng dẫn các bạn thực hiển root Samsung Galaxy S6 Edge Plus.

Cảnh báo:  Root thiết bị của bạn theo hướng dẫn này làm mất Trip , Knox và bạn sẽ mất bảo hành của bạn và do đó làm cho thiết bị của bạn không sử dụng được cho các dịch vụ toán tiền như Samsung Pay.

Đọc này: Tại sao bạn nên và tại sao bạn không nên root

Phiên bản được hỗ trợ:

Chỉ có các phiên bản được liệt kê dưới đây được hỗ trợ:

 • SM-G928C
 • SM-G928I
 • SM-G928S
 • SM-G928K
 • SM-G928L

Chuẩn bị:

Các bước thực hiện

Để root Galaxy S6 Edge Plus bạn cần phải flash phục hồi tùy chỉnh trên thiết bị của bạn bằng cách sử dụng Odin và sau đó flash SuperSU zip sử dụng cài đặt phục hồi tùy chỉnh. Thực hiện theo các bước sau để root điện thoại.

 1. Tải về các tập tin cần thiết. Đảm bảo rằng bạn tải về hạt nhân và tập tin phục hồi cho mẫu điện thoại của bạn.
 2. Kích hoạt tính năng Oem Unlock trong Developer Options (tùy chọn phát triển) thông qua ứng dụng cài đặt trên thiết bị của bạn. Để làm như vậy đi vào Settings -> About Phonebuild Number nhiều lần, cho đến khi nó nói “You are a Developer” (bạn là một nhà phát triển). Bây giờ đi vào Options Developer và kích hoạt tùy chọn Oem Unlock. OEM_unlock
 3. Khởi động thiết bị của bạn vào chế độ Download Mode:
  1. Tắt nguồn của thiết bị.
  2. Nhấn và giữ nút Volume Down + Home + Power ON cùng một lúc.
  3. Với các nút bấm, chờ vài giây cho cảnh báo màn hình (với hình tam giác màu vàng với dấu chấm than đánh dấu bên trong).
  4. Đọc màn hình cảnh báo.
  5. Nhấn Volume Up để tiếp tục chế độ Download Mode.
  6. Chế độ Download Mode được quảng cáo bởi chữ màu đỏ ở góc trên bên trái.
 4. Bây giờ mở “Odin3 v3.10.7.1.exe” trên máy tính của bạn và kết nối điện thoại của bạn vào máy tính của bạn thông qua cáp USB.
 5. Odin sẽ phát hiện thiết bị của bạn và thay đổi màu sắc của hộp đầu tiên. Nếu Odin không phát hiện thiết bị của bạn, hãy thử cài đặt trình điều khiển USB trên máy tính của bạn.
 6. Bây giờ chọn AP và duyệt các tập tin “arter97-recovery-g928skl-3,6-philz_touch_6.59.0.tar.md5” mà bạn đã tải về (chọn tập tin cho phiên bản điện thoại của bạn).Trong tab Options của Odin chỉ kiểm tra “F.Reset Time
 7. Một khi các tập tin được thêm vào, nhấp vào Start (Kiểm tra các ảnh chụp màn hình trước khi bấm Start).
 8. Một khi quá trình hoàn tất, Odin sẽ flash Pass và bật hộp thoại Green (xanh). Bạn cũng có thể xem nhật ký để kiểm tra quá trình đang diễn ra.odin
 9. Một khi quá trình này hoàn tất khởi động lại thiết bị của bạn vào chế độ Recovery bằng cách giữ Power + Volume Up + Home một vài giây.
 10. Bây giờ trong Philz Recovery chọn install zip và duyệt các tập tin kernel zip. Cài đặt file zip này sau đó cài đặt SuperSU.zip trong khi bạn đang ở trong phục hồi.
 11. Khởi động lại thiết bị của bạn và thưởng thức.

Bây giờ bạn có thẻ sử dụng Galaxy S6 Edge Plus đã được root.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

8 comment on “Root điện thoại Galaxy S6 Edge Plus (SM-G928C/I/S/K/L)

 1. John Howard viết:

  Link Kernel thứ hai chết rồi ad ơi =.=

 2. Phong viết:

  Có anh em nào ở saigon root s6 edge+ bảng 2sim được không? Giúp root dùm mình được không ? Mình đem máy qua.

 3. Duy nguyễn viết:

  cho mình hỏi máy mình là edge + sm 298C có sài dc bản này ko

  1. Thủ thuật android viết:

   928C chứ ko phải 298C nhé bạn, xài được bạn nhé, đã liệt kê ở phần “Phiên bản được hỗ trợ”

 4. Huyrua viết:

  Cho mình hỏi đến bước 6 mình tìm không thấy file.giải nén Kernel ra chỉ có 4 files: boot ( 28Mb), busybox (List file 1.5 Mb) và busybox (file 2Ko) Thư mục Meta INF

  1. Thủ thuật android viết:

   ở bước 6 bạn không giản nén nhé, để nguyên tập tin zip

 5. bao nguyen viết:

  Cho mình hỏi có root dc galaxy s6 edge plus SM-928t nhà mạng T-mobiđe dc ko

  1. Thủ thuật android viết:

   được bạn à

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top