Hướng dẫn Root Google Pixel 3 chạy Android Q Beta

Google Pixel 3 và Pixel 3 XL ra mắt chỉ với 4GB RAM và pin khá nhỏ. Nhiều người mong đợi Google có thể thoát khỏi nó như Apple nhưng điều đó đã không xảy ra. Mặc dù các vấn đề đó làm hỏng Pixel 3, nhưng nó vẫn được cập nhật phần mềm trước bất kỳ ai khác và điều đó không thay đổi. Nếu bạn đang khuấy động Google Pixel 3 hoặc bất kỳ biến thể nào của nó với Android Q beta, thì bây giờ bạn có thể root nó. Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể root Pixel 3 hoặc 3 XL. Bạn cũng có thể sử dụng các bước được cung cấp bên dưới để root Pixel 3a hoặc Pixel 3a XL.

Cảnh báo

Root điện thoại của bạn sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn. Trường hợp xấu nhất, bạn thậm chí có thể kết thúc với một thiết bị không thể sử dụng.

Lấy hình ảnh khởi động chứng khoán

Magisk hoạt động bằng cách sửa đổi hình ảnh bộ tải khởi động và nó làm điều đó khi bạn cài đặt nó từ TWRP. Chúng tôi có thể thực hiện việc này một cách thủ công nhưng trước tiên bạn sẽ cần hình ảnh khởi động cho thiết bị của mình và có thể tìm thấy nó trong kho lưu trữ chương trình cơ sở của thiết bị. Bạn có thể tải xuống từ tải xuống Google firmware cho các thiết bị Pixel. Hãy chắc chắn rằng bạn tải về phần mềm thích hợp. Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã bao gồm các liên kết mới nhất cho các thiết bị bên dưới.

Pixel 3a

Pixel 3a XL

Pixel 3

Pixel 3 XL

Khi bạn có firmware, hãy mở nó bằng bất kỳ trình quản lý lưu trữ nào. Bạn sẽ tìm thấy một thư mục khác bên trong nó, vì vậy cũng mở nó. Trong thư mục này, hãy tìm một kho lưu trữ có tên bắt đầu bằng image-crosshatch hoặc image-blueline. Trong kho lưu trữ này, bạn sẽ tìm thấy một số tệp hình ảnh (tệp có đuôi .img) và cũng là tệp có tên boot.img, đó là hình ảnh bộ tải khởi động stock mà chúng tôi đang tìm kiếm.

Cách mở khóa bộ nạp khởi động trên Google Pixel 3

Không giống như các OEM khác, mở khóa bộ nạp khởi động không yêu cầu khóa mở khóa từ OEM. Tất cả chỉ cần một lệnh adb đơn giản.

 1. Chuyển đến thư mục platform-tools trên PC của bạn. Trên PC Windows, nhập cmd vào thanh địa chỉ và nhấn Enter để khởi chạy adb trong dấu nhắc lệnh. Trên hệ thống Mac hoặc Linux, nhấp chuột phải vào thư mục và chọn Mở trong Terminal để khởi chạy thiết bị đầu cuối.
 2. Bây giờ khởi động lại Pixel 3 của bạn vào chế độ fastboot và kết nối nó với PC của bạn. Để vào chế độ fastboot,
  • Khởi động lại điện thoại của bạn.
  • Nhấn và giữ nút Giảm âm lượng ngay khi màn hình tắt. Bạn sẽ sớm thấy menu fastboot xuất hiện trên màn hình.
  • Ngoài ra, bạn có thể kết nối điện thoại với PC trước, cho phép gỡ lỗi USB từ hộp thoại bật lên xuất hiện và sau đó, sử dụng lệnh adb sau.
   adb reboot bootloader
 3. Khi điện thoại của bạn được kết nối với PC ở chế độ fastboot, hãy mở khóa bộ nạp khởi động bằng cách đưa ra một trong hai lệnh sau.
  fastboot flashing unlock

  HOẶC LÀ

  fastboot flashing unlock_critical

  Trên một số thiết bị, có thể cần phải mở khóa quan trọng để cài đặt các tập tin bootloader. Nói chung, nếu bạn có Pixel 3 XL, hãy thử lệnh mở khóa quan trọng.

 4. Trên điện thoại của bạn, sử dụng các phím Âm lượng để tô sáng Mở khóa bộ nạp khởi động và bấm phím Nguồn để chọn nó. Nếu bạn đã sử dụng lệnh mở khóa quan trọng trước đây, bây giờ bạn sẽ phải đẩy lệnh mở khóa tiêu chuẩn.
  fastboot flashing unlock
 5. Trên điện thoại của bạn, tô sáng  Bắt đầu sử dụng các phím Âm lượng nếu chưa có và nhấn nút Nguồn. Thiết bị của bạn sau đó sẽ tự xóa sạch và bộ tải khởi động sẽ được mở khóa.

Cách root Google Pixel 3

Để root Google Pixel 3 và các anh chị em của nó như Pixel 3 XL và Pixel 3a hoặc Pixel 3a XL, chúng tôi sẽ cần sử dụng Magisk Canary vì đây là phiên bản Magisk duy nhất hiện có hỗ trợ Pixel 3 trên Android Q beta .

 1. Tải xuống bản Magisk Manager Canary build và cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ cần bật  các nguồn Không xác định trong Cài đặt  >  Bảo mật để cài đặt APK.
 2. Chuyển hình ảnh khởi động được trích xuất vào thiết bị của bạn. Bạn có thể sử dụng kết nối MTP hoặc lệnh adb sau đây. Sử dụng lệnh sẽ đẩy tệp hình ảnh khởi động vào  thư mục Tải xuống trên bộ nhớ trong của thiết bị.
  adb push <path to file> /sdCard/Download
 3. Mở Magisk Manager và đợi vài giây trong khi nó kiểm tra root. Khi không được phát hiện, cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện, chạm vào CÀI ĐẶT.
 4. Sau đó chọn Patch Boot Image File và trình quản lý tệp sẽ mở ra.
 5. Điều hướng đến và chọn hình ảnh khởi động bạn vừa chuyển đến thiết bị của mình và Magisk sẽ vá nó.
 6. Có thể tìm thấy hình ảnh khởi động trong thư mục Magisk Manager trên bộ nhớ trong của thiết bị. Sao chép nó vào thư mục cài đặt adb của bạn qua kết nối MTP hoặc sử dụng lệnh adb sau đây.
  adb pull /sdcard/MagiskManager/magisk_patched.img
 7. Khởi động lại điện thoại của bạn vào chế độ fastboot một lần nữa.
  adb reboot bootloader
 8. Cài đặt boot image với lệnh này.
  fastboot flash boot magisk_patched.img
 9. Ngắt kết nối và khởi động lại thiết bị của bạn.

Bạn nên có Pixel 3 hoặc Pixel 3a đã root khi bật lại.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top