Samsung đóng cửa nhà máy Galaxy Z Flip một lần nữa

Galaxy S20 Ultra của Samsung, một chiếc điện thoại đang tạo tiếng vang gần đây với cùng với độ hót của chiếc Galaxy Z Flip . Samsung đang tiếp thị mạnh mẽ viên ngọc quý mới của mình nhưng trong khi quảng cáo dành cho Z Flip thì mọi thứ bất đầu chậm lại do dịch bệnh nCoV bùng phát tại Hàn Quốc.

Tháng trước Samsung đã buộc phải tạm dừng hoạt động tại nhà máy của hãng ở Gumi, nơi sản xuất điện thoại Z Flip sau khi một công nhân bị phát hiện nhiễm virus COVID-19.

Kể từ đó, tổ hợp nhà máy đã có 6 trường hợp nhiễm virut, chính vì vậy mà nhà máy phải ngừng hoạt động để khử trùng.. Mới nhất là ngày hôm nay, Reuters báo cáo. Với một nhân viên có biểu hiện. Chính vì điều này mà hãng tiếp tục đóng cửa nhà máy để xử lý bệnh dịch.

Người phát ngôn của Samsung nói rằng nhà máy sẽ bắt đầu hoạt động trở lại vào thứ Bảy. Không có gì ngạc nhiên khi Samsung háo hức trở lại sản xuất. Với việc Galaxy Z Flip vẫn đang cho thấy sức nóng của chiếc điện thoại gập này và được mọ người đón nhận nhiệt tình. Samsung phải cung cấp đủ số lượng máy để đáp ứng cho người dùng.

Tình hình là một khó khăn cho Samsung. Một mặt, nó phải đảm bảo nhân viên của mình có điều kiện làm việc an toàn nhất có thể, nhưng mặt khác, áp lực phải đạt được mục tiêu buộc công ty phải giữ cho các nhà máy của mình hoạt động. Chúng tôi không ghen tị với giám đốc điều hành phải đưa ra các quyết định này, đó là điều chắc chắn.

Nguồn: phonearea

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top