làm thế nào để cập nhật Android 5.1.1 Lollipop OTA cho Nexus 6?

nexus-6-511-update

Google đã bắt đầu tung ra bản cập nhật Android 5.1.1 Lollipop mới nhất cho Nexus 6. Các bản cập nhật mới nhất có số hiệu LMY47Z cho nhà mạng Sprint, US Cellular và các phiên bản quốc tế trong khi các phiên bản của nhà mạng T-Mobile đang được nhận bản cập nhật có mã số LYZ28E. Hiện nay, bản cập nhật được tung ra dưới dạng over-the-air (OTA) có dung lượng khoảng 120 MB và mang vài cải tiến an ninh bảo mật, màn hình hiển thị và cảm biến. Như bạn có thể thấy đó là một bản cập nhật nhỏ từ Google mà mang đến cho các cập nhật mới nhất cho hệ sinh thái Android trên Nexus 6.

Các bản cập nhật thông qua giao thức OTA sẽ mất thời gian để cập nhật cho thiết bị của người dùng, chúng ta hãy xem thế nào để có thể cập nhật firmware OTA trên Nexus 6 của bạn. Nhưng trước khi bạn bắt đầu, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng phiên bản Android có mã LMY47D build (Sprint, US Cellular và phiên bản quốc tế), trong khi những người sử dụng phiên bản T-Mobile của Mỹ nên được trên LMY47M trước khi bạn flash cập nhật gia tăng này. Grab các firmware OTA và các tập tin cần thiết từ bên dưới và làm theo các hướng dẫn đơn giản để flash cập nhật mới nhất trên Nexus 6.

Điều kiện trước khi cài đặt bản cập nhật

Xem thêm:

Tải Firmware

Các bước cài đặt firmware Android 5.1.1 Lollipop OTA cho Nexus 6

 1. Hãy chắc chắn rằng bạn có phiên bản mới nhất của ADB được cài đặt trên máy tính của bạn. Nếu không, nhanh chóng tải về các tập tin ZIP từ trên và giải nén nó vào máy tính của bạn.
 2. Tải về các phần mềm theo phiên bản Nexus 6 của bạn và đổi tên các tập tin tải về thành update.zip thuận tiện cho bạn.
 3. Đặt file update.zip trong cùng một thư mục mà bạn đã giải nén các tập tin trên máy tính của bạn ADB.
 4. Kết nối Nexus của bạn 6 cho PC và chắc chắn rằng các thiế bị đã nhận được nhau.
 5. Điều hướng đến thư mục mà bạn đã giải nén file ADB và Fastboot và mở một dấu nhắc lệnh bằng cách nhấn Shift + click chuột phải vào bất kỳ không gian trống bên trong các thư mục, và chọn Open command window here từ menu. bối cảnh
 6. Khởi động lại thiết bị của bạn vào chế độ phục hồi. Để làm điều này, bạn chỉ cần gõ vào lệnh sau tại dấu nhắc lệnh:

  adb reboot recovery

 7. Một khi thiết bị Nexus của bạn  khởi động vào chế độ Recovery, nhấn Volume Up cho mục thứ hai. Bây giờ bạn sẽ có thể thấy menu phục hồi (recovery menu).
 8. Chọn “áp dụng cập nhật từ adb” (apply update from adb) từ các tùy chọn khác nhau.
 9. Mở cửa sổ nhắc lệnh của bạn trên máy tính, gõ vào đoạn mã sau:

  adb sideload Update.zip

 10. Chờ cho đến khi quá trình flash hoàn tất và sau đó bạn có thể ngắt kết nối điện thoại của bạn với máy tính.

Khởi động lại điện thoại và chờ đợi cho đến khi thiết bị hoàn toàn khởi động lên. Bây giờ bạn có thể thưởng thức Android 5.1.1 mới nhất của Android trên Nexus của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top