Trình cập nhật oxy sẽ không tải xuống Bản cập nhật OTA của OnePlus

Xin chào mọi người, có một người dùng OnePlus mới và đáng buồn vì Oxygen Updater sẽ không tải xuống các bản cập nhật OTA của OnePlus nữa!

Chúng tôi đã trải qua nhiều lần chúng tôi biết rằng điện thoại của chúng tôi đang nhận được bản cập nhật OTA mới. Do đó, chúng tôi rất vui mừng khi nhận được bản cập nhật càng sớm càng tốt. Nhưng sau đó, bản cập nhật thực tế phải mất nhiều ngày hoặc thậm chí vài tuần để đến với thiết bị của chúng tôi. Tương tự là trường hợp của hầu hết các OEM trên toàn thế giới. Các OEM có xu hướng phát hành các bản cập nhật OTA trong các buổi giới thiệu theo giai đoạn nên các bản cập nhật OTA thường bị trì hoãn.

Cho đến hiện tại, các thiết bị OnePlus là một ngoại lệ cho điều này vì chúng có một công cụ tuyệt vời được gọi là Oxygen Updater. Đây là một ứng dụng có sẵn cho các thiết bị OnePlus và nó hỗ trợ mọi thiết bị OnePlus mới. Về cơ bản, Oxygen Updater là một ứng dụng được sử dụng để tìm nạp các bản cập nhật mới nhất từ ​​các máy chủ OnePlus trước đó.

Do đó, nếu người dùng OnePlus biết rằng thiết bị của họ đang nhận được bản cập nhật mới, họ sẽ chuyển sang Oxygen Updater. Bên trong ứng dụng, họ đã có bản cập nhật mà sau đó họ có thể tải xuống và tải xuống trên thiết bị của mình. Điều này làm cho quá trình nhanh đến mức họ không phải chờ cập nhật OTA và nhận bản cập nhật mới nhất trong cùng một ngày.

Tuy nhiên, có một số tin xấu cho bạn nếu bạn là chủ sở hữu thiết bị OnePlus và thường xuyên sử dụng Oxygen Updater. Tin xấu là Oxygen Updater không còn có thể tìm nạp các bản cập nhật OTA mới nhất từ ​​các máy chủ OnePlus. Điều này có nghĩa là bạn không còn có thể nhận được các bản cập nhật cho các thiết bị OnePlus của mình ngay lập tức. Thay vào đó, giờ đây bạn sẽ phải chờ OnePlus gửi bản cập nhật theo cách dàn dựng.

Tại sao Oxygen Updater không thể tìm nạp các bản cập nhật từ máy chủ OnePlus?

Theo các nhà phát triển của Oxygen Updater, OnePlus đã thay đổi thứ gì đó ở phía máy chủ của họ. Điều này có nghĩa là ứng dụng đang cố gắng tìm nạp các bản cập nhật từ máy chủ OnePlus. Nhưng khi thay đổi phía máy chủ đã được thực hiện, cuộc gọi từ Oxygen Updater sẽ không đến máy chủ OnePlus. Và do đó, bản cập nhật không thể được tải xuống.

Rõ ràng là các bản cập nhật OTA của mọi thiết bị OnePlus đều đến từ một máy chủ OnePlus. Do đó, bạn sẽ không còn có thể tìm nạp các bản cập nhật cho bất kỳ thiết bị OnePlus nào từ Oxygen Updater.

Oxygen Updater có thể tìm nạp lại các bản cập nhật từ máy chủ OnePlus không?

Chúng tôi không có câu trả lời thích hợp cho câu hỏi này ngay bây giờ. Mặc dù, có vẻ như rất khó có thể khắc phục sự cố trừ khi và cho đến khi OnePlus hoàn nguyên các thay đổi từ phía máy chủ.

Tuyên bố từ các nhà phát triển Oxygen Updater

Ngoài ra, các nhà phát triển đã nói rằng chúng tôi sợ rằng chúng tôi không có bản sửa lỗi nào nên không có ETA cho bản sửa lỗi. Tuyên bố này từ các nhà phát triển của Oxygen Updater, AnonymousWP và Arjan, không có nhiều hy vọng rằng Oxygen Updater sẽ trở lại. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đề phòng bất kỳ sự phát triển nào liên quan đến Oxygen Updater khi điều đó xảy ra. Ngoài ra, nếu vấn đề sẽ được khắc phục thì chúng tôi cũng sẽ là người đầu tiên báo cáo về vấn đề này.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top