Các ứng dụng quản lý danh bạ tốt nhất cho Android

Công nghệ điện thoại di động thông minh ngày nay ngày càng phát triển và đi kèm với nó là nhiều thủ thuật tiện ích để sử dụng và trải nghiệm nhưng tất cả đều cần phải có chương trình quản lý danh bạ điện thoại giúp bạn có thể gọi điện cũng như nhắn tin thông qua số điện thoại bất cứ lúc nào. Nhưng trên chợ ứng dụng của các nhà sản xuất cũng như Google Play Store lại có rất nhiều ứng dụng cùng chức năng quản lý danh bạ điện thoại Android.

Sau đây xaiandroid tổng hợp lạ cho các bạn 4 ứng dụng nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay.

ExDialer & Contacts

ExDialer Contacts

ExDialer & Contact là một trong những ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại android hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này giúp bạn trải nghiệm cũng như sử dụng hiệu quả bởi thiết kế giao diện khá thuần khiết không cầu kỳ mà lại đơn giản hiệu quả. Không những thế nó còn hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau vì vậy khiến nhiều người yêu thích nó hơn các ứng dụng khác. Nó cũng có kiểu lựa chọn giao diện ban ngày và ban đem phù hợp với môi trường. Ngoài ra nó còn nhận diện tốt các cử chỉnh hành độn của bạn trên màn hình như: vuốt từ trái sang để mở phần nhắn tin văn bản tới một số điện thoại và vuốt từ phải sang thì tự động thực hiện liên lạc với số điện thoại đó.

Ngoài ra nó còn có tính năng gọi điện VoiIP. Tức là gọi điện qua internet giúp bạn tiết kiệm chi phí gọi điện hàng ngày thông qua Skype, Viber,.. và các ứng dụng gọi điện OTT khác.

Để sử dụng ứng dụng này bạn chọn liên kết sau để tải và cài đặt trực tiếp từ Google Play Store

ExDialer - Dialer & Contacts
ExDialer - Dialer & Contacts
Developer: Modoohut
Price: Free

Contacts+

Nằm trong danh sách ứng dụng quản lý danh bạ tốt nhất cho điện thoại phải kể đến ứng dụng Contacts+. Nó không chỉ quản lý danh bạ thông thường mà nó còn tích hợp cả mạng xã hội giúp bạn dễ dàng quản lý và xem được cả thông tin tài khản mạng xã họi, hình ảnh đại diện của 1 số điện thoiaj nhất định.

contacts+

Cũng như các ứng dụng khác quản lý tất cả và có thể phân theo nhóm do người dùng điều hướng cũng như được bổ sung thêm các biểu tượng sin động Emoji, hay giúp bạn quay số nhanh theo cách tùy chon đặt hoặc nhắn tin nhanh nhất với vài thao tác đơn giản. Và hơn nữa nó sắp xếp theo trật tự giống như trong bảng chữ cái giúp bạn tìm đến dễ dàng hơn bất kỳ ứng dụng nào khác cùng với thiết kế giao diện cho độ trải nghiệm tốt nhất theo thói quen của người dùng điện thoại di động thông minh.

Contacts+
Contacts+
Developer: Contacts Plus team
Price: Free+

Contakts

Contakts - Address Book

Ứng dụng quản lý danh bạ Contakts được thiết kế theo phong cách Metarial Design giúp bạn có cái nhìn mới nhẻ và trẻ trung khi sử dụng ứng dụng này. Không chỉ đáp ứng mọi thứ thao tác cơ bản nhất trên danh bạ điện thoại mà nó còn lấy được các thông tin từ các mạng xã hội như Facebook, Google Plus, WhatsApp và đưa vào nhóm.

Cũng giống như ứng dụng Contacts+ nó cũng cho phép bạn hiển thị địa chỉ của những người thường xuyên liên lạc với bạn và danh sách các điện chỉ liên lạc còn giúp bạn có thể gọi điện và nhắn tin nhanh nhất bất kỳ lúc nào.

Bạn có thể tải về và cài đặt sử dụng ứng dụng miễn phí ngay trên chợ ứng dụng Google Play Store

Contakts Address Book
Contakts Address Book
Developer: Raunaq Sawhney
Price: Free+

PixelPhone

Nằm trong danh sách này thì ứng dụng PixelPhone là ứng dụng cuối cùng có thiết kế cho người dùng khá là độc đáo và ấn tượng nhất và mang giáng dấp một chút của GO Contacts Pro. Hơn nữa ứng dụng hoàn toàn miễn phí và đang chờ bạn sử dụng ngay trên chợ ứng dụng Google Play Store.

PixelPhone

 

PixelPhone Dialer & Contacts
PixelPhone Dialer & Contacts

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top