Cài đặt Xposed Framework cho các thiết bị Android Pie

Xposed Framework từng rất phổ biến trong cộng đồng mod Android. Tôi đã rất yêu nó, tôi không bao giờ muốn ROM tùy chỉnh nữa. Kể từ khi Android Nougat và sự ra mắt của SafetyNet, mọi thứ đã thay đổi rất nhiều. Sự phát triển của Xposed đã tạo ra một cú hích lớn và Magisk đã điền vào cả SuperSU và Xposed. Vài năm sau, giờ đây Magisk cũng có thể giúp bạn cài đặt Xposed Framework trên Android Pie thông qua mô-đun EdXposed cho Magisk. Đó là điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Rõ ràng, Xposed Framework đã có sẵn dưới dạng mô-đun Magisk trong một thời gian khá lâu kể cả từ Android Oreo. Tuy nhiên, có một số vấn đề như Xposed phá vỡ SafetyNet hoặc gây ra các vòng lặp khởi động, v.v. Không phá vỡ SafetyNet là quan trọng đối với một số người so với Xposed Framework.

Kết quả là Xposed gần như đã chết đối với các thiết bị và phiên bản Android mới. Nhưng nhà phát triển solohsu đã tiến hành đem Xposed gọi EdXposed đã mang lại Xposed Framework cho tất cả các thiết bị mới chạy Android Pie. EdXposed dựa trên nền tảng Riru của nhà phát triển RikkaW . Do đó, để cài đặt EdXposed, bạn cũng sẽ cần mô-đun Riru Magisk Core.

Cài đặt Riru – Core

 1. Khởi chạy Magisk Manager trên thiết bị Android Pie của bạn.
 2. Nhấn vào biểu tượng menu hamburger ở góc trên bên trái.
 3. Từ ngăn kéo menu bên, chọn Tải xuống .
 4. Chạm vào nút tìm kiếm ở góc trên bên phải và nhập

  Riru – Core

 5. Chạm vào nút tải xuống bên cạnh kết quả tìm kiếm Riru – core.
 6. Từ hộp bật lên, chọn CÀI ĐẶT.
 7. Mô-đun sau đó sẽ được cài đặt và bạn sẽ được cung cấp tùy chọn khởi động lại. Đừng khởi động lại và nhấn nút quay lại để quay lại trang tải xuống.

Cài đặt Xposed Framework trên Android Pie với Mô-đun Edisk

 1. Tương tự, như trước, nhập

  Riru – EdXposed

  vào trường tìm kiếm ở trên cùng để tìm kiếm mô-đun EdXposed Magisk.

 2. Chạm vào nút tải xuống bên cạnh  kết quả tìm kiếm Riru – EdXposed (SandHook) .
 3. Từ hộp bật lên, chọn CÀI ĐẶT.
 4. Như trước đây, mô-đun sẽ được cài đặt và bạn sẽ được cung cấp tùy chọn khởi động lại.
 5. Lần này, chạm vào nút Khởi động lại (ở góc dưới bên phải) và để thiết bị của bạn khởi động lại.

Cài đặt Xposed Framework thông qua EdXposed Manager

Giống như Xposed Framework được xử lý bởi ứng dụng Xposed Installer và Magisk Framework được xử lý bởi ứng dụng Magisk Manager, EdXposed được xử lý bởi ứng dụng EdXposed Manager. Đây là ứng dụng bạn có thể sử dụng để cài đặt và gỡ cài đặt các mô-đun Xposed, tìm chúng và quản lý các khía cạnh khác của Xposed Framework. Chỉ cần tải xuống APK từ liên kết dưới đây. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấn vào thông báo và chọn CÀI ĐẶT.

Tải xuống: EdXposedManager-org.meowcat.edxposed.manager-4.5.0-release.apk

Hãy vui vẻ cài đặt Mô-đun Xposed yêu thích của bạn

Bây giờ bạn có thể khởi chạy ứng dụng EdXposed Manager và bạn sẽ thấy nó trông rất giống với ứng dụng Xposed Installer. Nó sẽ cho bạn thấy phiên bản Xposed Framework được cài đặt cùng với trạng thái của nó. Bạn có thể truy cập các mô-đun đã cài đặt của mình từ phần Mô-đun trong menu bên. Tương tự, bạn có thể tìm thấy các mô-đun mới để tải xuống từ phần Tải xuống.

Bạn cũng có thể chạy SafetyNet kiểm tra ứng dụng Magisk Manager để xác minh rằng SafetyNet vẫn còn nguyên vẹn. Hãy nhớ rằng mặc dù Xposed Framework đã xuất hiện từ lâu, Android Pie thì không. Do đó, nhiều mô-đun đã lỗi thời và chưa được cập nhật để hoạt động với Pie. Do đó, điều quan trọng là bạn sắp xếp danh sách các mô-đun trong phần Tải xuống theo ngày cập nhật thay vì bất kỳ thứ tự sắp xếp nào khác.

Theo nguyên tắc chung, cài đặt các mô-đun đã được cập nhật gần đây hoặc đôi khi vào cuối năm 2018 hoặc sau đó sẽ hoạt động với Android Pie. Ngoài ra, đừng cố cài đặt các mô-đun nhắm mục tiêu đến một thiết bị cụ thể. Chẳng hạn, khi một số mô-đun nói rằng nó dành cho OnePlus 3 / 3T, đừng thử cài đặt nó trên Pixel. Tốt nhất, nó sẽ không hoạt động nhưng tệ nhất, bạn có thể kết thúc trong một vòng lặp khởi động.

Để sắp xếp các mô-đun theo ngày cập nhật, hãy nhấn vào biểu tượng sắp xếp ở góc trên bên phải trên trang Tải xuống và chọn Sắp xếp theo cập nhật mới nhất .

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top