Hướng dẫn cài đặt Android 4.4.2 KitKat cho HTC One X Plus bằng ROM CM 11

dien-thoai-htc-one-x

HTC One X + hay còn gọi là HTC One X Plus có cấu hình ở mức trung bình cho phân khúc tầm trung. Khi bạn khui khỏi hộp nó chỉ được cài đặt sẵn phiên bản Android 4.1.1 Jelly Bean nhưng ngay từ bây giờ bạn có thể nâng cấp hệ điều hành Android 4.1.1 Jelly Bean lên phiên bản Android 4.4.2 KitKat bằng ROM tùy chỉnh CM 11. ROM CM 11 thì chắc không cần phải nói nhiều vì mức độ sử dụng phổ biến cũng như nó đã được tinh chỉnh cho từng thiết bị để đạt được hiệu suất tối đa khi sử dụng. Bạn cũng cần lưu ý, ROM CM 11 đựa phát triển dựa trên Android 4.4.2 KitKat  do Google phát hành, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm và được trải nghiệm phiên bản Android 4.4.2 KitKat trên HTC One X Plus.

Sau đây xaiandroid hướng dẫn bạn cách cài đặt ROM CM 11 cho HTC One Plus.

Yêu cầu

Hướng dẫn cài đặt ROM CM 11 Android 4.4.2 KitKat cho HTC One X Plus hay HTC One X +

  1. Sao chép tập tin ROM và Gapps sang bộ nhớ MicroSD của HTC One X Plus.
  2. Ngắt kết nối USB và tắt nguồn HTC One X Plus.
  3. Khởi động HTC One X Plus vào chế độ Recovery Mode. Để vào được chế độ Recovery mode bạn cần bấm và giữ nút “Volume Down” + “Power” cho đến khi màn hình recovery mode hiện nên bạn chọn HBOOT, tiếp đến chọn Recovery. Xem bài: Cách vào chế độ Recovery trên Android
  4. Tiếp đến ở trong recovery bạn dùng chi chuyển bằng phím tăng giảm âm lượng tới “Wipe data/ factory reset” và chọn yes bằng nút nguồn.
  5. Tiếp đến bạn cũng chọn “wipe cache partition” và chọn yes.
  6. Tiếp theo bạn vào “Advanced” chọn “Wipe Dalvik Cache” và chọn yes.
  7. Tiếp đến chọn “install zip from sdcard” -> “choose zip from sdcard” và chọn tập tin rom trên thẻ nhớ MicroSD và chọn Yes để tiến hành cài đặt ROM.
  8. Sau khi cài đặt ROM bạn quay lại chọn tập tin Gapps.
  9. Sau khi xong cả ROM và Gapps bạn quay trở lại màn hình recovery và chọn “reboot system now” để khởi động lại điện thoại HTC One X Plus của bạn.

Như vậy là bạn đã cài đặt được ROM CM 11 Android 4.4.2 KitKat cho HTC One X Plus bằng CWM Recovery. Nếu bạn sử dụng TWRP Recovery cũng làm tương tự.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top