Ứng dụng ScreenMeet chia sẻ màn hình điện thoại Android với các thiết bị bị khác

screenmeet-cho-android

Đã bao giờ bạn muốn chia sẻ màn hình Android của bạn với thiết bị khác? Bạn đã bao giờ chia sẻ để trình chiếu màn hình thiết bị Android sang thiết bị khác mà phải dùng tới cáp kết nối? Có nhiều phương pháp khác nhau để làm như vậy nhưng phần lớn yêu cầu là thiết bị của bạn phải được root. Nhưng hôm nay xaiandroid chia sẻ với bạn một ứng dụng khá là đơn giản và quen thuộc với nhiều người trên thết giới, ở Việt Nam thì chắc nó không được sử dụng rộng rãi. Ứng dung này khá đơn giản để sử dụng giúp cho việc hiện thị mành hình điện thoại Android trên các thiết bị khác thông qua Internet. Nó không khác gì teamview nhưng teamview thì nó có cái dở cỏ nó. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ màn hình tới bất cứ ai có truy cập vào internet và mở trình duyệt web trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính, hoặc máy Mac. Ứng dụng này được có tên gọi là ScreenMeet và đó là cách tốt nhất để chia sẻ màn hình mà không cần bất cứ cáp kết nối nào khác hay thiết bị phải ở gần nhau.

ScreenMeet Tương thích với tất cả các thiết bị?

ScreenMeet là tương thích với các phiên bản Android từ phiên bản Android 5.0 Lollipop trở lên và Windows 32bit và 64bit và Mac OSX 64bit.

Tại sao bạn muốn chia sẻ màn hình thiết bị của bạn?

Lợi ích của việc chia sẻ màn hình thiết bị của bạn với ScreenMeet cho:

  • Bán hàng và các chuyên gia tiếp thị chia sẻ slide thuyết trình, các trang web, và trình diễn ứng dụng di động
  • Dịch vụ và Quản lý tài khoản nhóm chia sẻ màn hình e-learning, đào tạo trực tuyến, và hỗ trợ kỹ thuật
  • Lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật viên để chia sẻ đơn hàng quản lý thay đổi với khách hàng
  • Phát triển ứng dụng Mobile của các nhà phát triển phần mềm để sàng lọc thông tin cập nhật sản phẩm chia sẻ với các nhóm và khách hàng.
  • Bất cứ ai cũng dễ dàng chia sẻ các bức ảnh chụp, video trực tiếp, và các bản vẽ với gia đình và bạn bè của bạn.

Làm thế nào không ScreenMeet chức năng?

screenmeet-cho-android-1

ScreenMeet được thiết kế khá là đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn hết. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn sẽ phải đăng ký. Bạn có hai lựa chọn cho điều này – hoặc sử dụng tài khoản Google của bạn hoặc đăng ký thông qua cách truyền thống tức là sử dụng một tên, mật khẩu, và một địa chỉ email.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một liên kết để chia sẻ. Bạn chi sẻ liên kết này cho những người mà bạn muốn chia sẻ màn hình của bạn. Để thực hiện liên kết độc đáo này, nó sẽ có tên trong đó. Nói với mọi người bạn đang trình chiếu màn hình thiết bịa của bạn và chỉ cần truy cập liên kết đó thông qua trình duyệt trên bất kỳ thiết bị nào mà họ dùng. Một khi họ đã nhấp vào liên kết và nhấp vào nút “Start” là có thể xem ngay tức thì ngay trên trình duyệt.

screenmeet-cho-android-2

Trong phần điều khiển, bạn có thể xem có bao nhiêu người đang xem màn hình của bạn, mà ứng dụng chia sẻ và cho phép bảo vệ mật khẩu để bảo đảm liên kết. Bạn cũng có thể tạm dừng việc trình bày nếu có yêu cầu.

ScreenMeet cung cấp một thời gian dùng thử 30 ngày, sau đó bạn sẽ có để có được một thuê bao hàng tháng. Trong thời gian dùng thử, bạn có thể chia sẻ màn hình của bạn với 50 người cùng một lúc. Có hai lựa chọn cho bạn: gói giới hạn 50 người xem và chia sẻ giới hạn trên nền tảng Android hoặc gói tiêu chuẩn tùy chọn giới hạn 50 người xem, chia sẻ được trên Android, Windows, Mac, Dial-in.

Điều rất hay ở ScreenMeet đó là nó không yêu cầu tải thêm các công cụ. Bạn chỉ cần chia sẻ liên kết mà bạn nhận được sau khi đăng ký và chia sẻ cho bạn bè của bạn.

ScreenMeet. Easy Phone Meeting
ScreenMeet. Easy Phone Meeting

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top