Microsoft tiết lộ các tính năng mới sắp có trong ứng dụng OneDrive và Office dành cho thiết bị di động trong tháng 11

Microsoft đã công bố đầu tuần này các tính năng mới sẽ có mặt trong ứng dụng OneDrive và Office trên nền tảng Android và iOS. Nhiều cải tiến sẽ có sẵn trên cả hai hệ điều hành, trong khi các tính năng khác sẽ được phát hành cụ thể trên Android hoặc iOS.

Trước hết, các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint trên Android và iOS giờ đây sẽ sử dụng hộp thoại chia sẻ chung. Tính năng mới sẽ có sẵn trên cả hai nền tảng di động sẽ cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với bạn bè một đồng nghiệp dễ dàng hơn nhiều.

Mặt khác, OneDrive sẽ nhận chức năng Mobile Capture mới, cho phép người dùng Android và iOS quét tài liệu, bảng trắng, hình ảnh từ trường, cũng như truy cập trang web bằng ứng dụng.

Hơn nữa, chức năng đi kèm với tùy chọn thêm siêu dữ liệu tùy chỉnh vào bất kỳ thứ gì mà người dùng quét bằng ứng dụng di động OneDrive. Cả hình ảnh và siêu dữ liệu sẽ được thêm vào thư viện đã chọn cùng một lúc.

Cuối cùng, một tin nhắn mới sẽ sớm nhắc OneDrive người dùng chia sẻ quá trình quét với những người được mời của cuộc họp. Tính năng chia sẻ ghi chú cuộc họp được thực hiện thông qua Microsoft Graph, kết nối tệp, quét, cuộc họp và nhiều hơn nữa với nhau. Người dùng OneDrive sẽ bắt đầu thấy thông báo này trong tháng này trên cả nền tảng Android và iOS.

Nguồn: phonearena.com

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top