Cài đặt Android Wear Update 1.3 (LCA43) mới nhất cho Android Watch của bạn

watch

Nếu bạn sở hữu một chiếc Android Wear thì có tin vui là bản cập nhật mới nhất cho đồng hồ thông minh của bạn đã có và đã sẵn sàng để cài đặt trên Android Wear của bạn. Google gần đây đã công bố bản cập nhật 1.3 (LCA43) cho Android Wear với tính năng quyến rũ như khuôn mặt tương tác và hỗ trợ cho Google Translate cho Android Wears với lên đến 44 ngôn ngữ mới và nhiều hơn nữa.

Mặt đồng hồ tương tác đơn giản hoá việc thu thập thông tin về một ứng dụng hoặc dịch vụ chỉ bằng cách chạm vào mặt đồng hồ. Chỉ cần gõ vào mặt và bạn có thể nhận được các báo cáo thời tiết, thư chưa đọc,… Với Google Translate, bạn có thể có cuộc trò chuyện song ngữ với tất cả các bạn liên hệ của bạn mà không cần phải biết ngôn ngữ của họ.

Google đã không tung ra các bản cập nhật chính thức nhưng liên kết đến các bản cập nhật có sẵn trực tuyến ở dạng file zip OTA cho một số Android Wears. Nếu bạn muốn cài đặt các bản cập nhật OTA và biết làm thế nào flash và chuyển các tập tin thông qua adb sideload. Tuy nhiên, các bước thực hiện không hề dễ dàng, do vậy mà bạn cần làm cẩn thận

Bạn chỉ có thể sideload một bản cập nhật OTA bằng tay bằng cách kết nối đồng hồ của bạn với một máy tính thông qua cáp USB. Tuy nhiên, do recovery stock trên Android Wear hoạt động không tốt và khó khăn để sideload ADB, bạn có thể phải đối mặt với những khó khăn trong việc cài đặt các bản cập nhật.

Nếu bạn sẵn sàng để có được các bản cập nhật cài đặt bằng tay, sau đó bạn có thể tham gia thảo luận hoặc bạn chỉ có thể chờ đợi các bản cập nhật OTA để tung ra cho thiết bị của bạn. Các bản cập nhật OTA cho Motorola Moto 360, Samsung Gear LiveAsus Zenwatch chưa có.

Hướng dẫn cho Flash cập nhật OTA

  • Bạn sẽ cần phải có cài đặt ADB và có trình điều khiển USB Google từ Android SDK.
  • Khởi động lại đồng hồ của bạn vào chế độ phục hồi, sau đó chọn “Install Update From ADB” (cài đặt cập nhật từ ADB).
  • Sau đó bạn có thể chạy câu lệnh “adb sideload filename.zip“.

Tải về

Mỗi liên kết là hướng đến máy chủ OTA của Google, vì vậy tất cả các tập tin bạn đang tải là 100% xác thực.

LG G Watch

Tải về |  Platina LCA43 từ LDZ22D

LG G Watch R

Tải về |  lenok LCA44B từ LDZ22D

LG Watch Urbane

Tải về |  bass LCA44B từ LDZ22D

Sony SmartWatch 3

Tải về |  tetra LCA43 từ LDZ22D

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top