Thực hiện Reset điện thoại Samsung Galaxy S5 để tăng hiệu suất

Hiện tại có nhiều cách để tăng hiệu suất hoạt động của chiếc Samsung Galaxy S5. Nhưng mỗi cách có một ưu nhược điểm khác nhau chính vì vậy bạn có thể tự chọn. Sau đây xaiandroid chia sẻ với bạn cách reset điện thoại Samsung Galaxy S5 để đưa về thiết lập trạng thái ban đầu.

1-5-galaxy-s5-noi-that-vong-mang-ten-thiet-ke-1396552492249

Lý do thực hiện reset?

Sau một thời gian sử dụng, điện thoại của bạn sẽ trở lên chậm chạm do các tập tin phát sinh và dữ liệu được sinh ra trong quá trình sử dụng ứng dụng và hệ thống hoạt động để ghi nhận các thông số. Chính vì lý do đó chúng ta cần tiến hành Thực hiện reset để đưa Galaxy S5 của bạn về trạng thái ban đầu như khi mới sản xuất cũng như xóa bỏ các ứng dụng không cần thiết do bạn cài đặt trên thiết bị Android của bạn.

Yêu cầu

 • Bạn cần phải tiến hành sao lưu toàn bọ dữ liệu cũng như tất cả các ứng dụng để đề phòng trường hợp bạ muốn khôi phục lại dữ liệu sử dụng.
  • Để sao lưu ứng dụng thì bạn nên sử dụng ứng dụng Titanium Backup. Nhưng bạn sử dụng ứng dụng này cần phải thực hiện Root.
  • Thực hiện Sao lưu dữ liệu Google bằng chính tính năng của Google trên thiết bị Android. Khi bạn thực hiện nó sẽ sao lưu lịch sử, mật khâu và các thứ khác.

Hướng dẫn khổi phục mặc định lại thiết bị Samsung Galaxy S5

Có 3 cách lựa chọ thực hiện reset cho bạn lựa chọn.

Cách 1: nhập mã để thực hiện factory reset

Bạn thực hiện quay số bằng mã lệnh sau đê thực factory reset lại điện thoại Galaxy S5

 • *2767*3855#

-Galaxy-S5-Dialer-Reset

Cách 2: sử dụng tính năng factory data reset

Cách thứ 2 đơn giản, bạn có thể tiến hành tạo bản sao lưu dữ liệu cũng như sao lưu tài khoản. cũng như tự khôi phục lại dữ liệu.

Để thực hiện bạn vào phần cài đặt, tiếp đến chọn “Backup and Restore” và chọn “Factory data reset“, chọn tiếp “Reset device” và chờ đợi cho tới khi thiết bị của bạn khởi động lại.

Galaxy-S5-Factory-Data-Reset

Cách thứ 3: sử dụng phím bấm vật lý

Nếu như thiết bị của bạn đang ở trong vòng lặp bootloop thì bạn có thể thì bạn thực hiện các thao tác bấm các nút cứng trên Galaxy S5 của bạn.

 1. Bạn tắt nguồn Galaxy S5 hoàn toàn.
 2. Tếp đến là bạn bấm và giữ đồng thời các phím “Volume Up” + “Home” + “Power” cho tới khi hiển thị thông báo màu xanh ở phía trên bên trái màn hình và cho tới khi hiển thị màn hình Recovery.
  GalaxyS5WipeData2
 3. Tiếp đến bạn di chuyển đến và chọn “Wipe cache partition” sau đó ấn nút Power để xác nhận và chọn “Yes“.
  GalaxyS5WipeData1
 4. Tiếp theo bạn chọn “Wipe data/Factory reset” sau đó chọn Yes để xác nhận. Sau khi thực hiện xong thì bạn quay lại menu chính và chọn “Reboot system now” để khởi động lại điện thoại Galaxy S5 của bạn.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top