Làm thế nào để cài đặt bootloader?

Bạn chưa biết cài đặt Bootloader ra sao thì hôm nay xaiandroid.com hưỡng dẫn bạn cài đặt Bootloader đơn giản với công cụ flash-tool của Sony Mobile. Giả sử flash-công cụ được cài đặt và thiết bị của bạn đã được mở khóa, giữ phím VOL-DOWN và cắm cáp USB. Bạn sẽ thấy đèn flash LED màu xanh lá cây, sau đó Flash Tool cụ sẽ nhận ra thiết bị và cung cấp các “Open devices” bootloader.

emma

Nếu bạn không thích bản Flash Tool được xây dựng Androxyde thì bạn cũng có thể kiểm tra các trang thiết bị cụ thể trong vài ngày tới cho một liên kết đến một gói FTF.

Một khi các bộ nạp khởi động mới được cài đặt, bạn vào chế độ fastboot bằng cách tắt nguồn điện thoại, giữ phím VOL-UP, và sau đó cắm vào cáp USB. Bạn sẽ thấy sự tỏa sáng LED màu xanh, sau đó bạn có thể cài đặt bất kỳ hồi phục với một lệnh như:

phục hồi đèn flash recovery.img fastboot

Entry để phục hồi cũng là đơn giản. Trong khi các thiết bị được hỗ trợ xuống, chỉ cần giữ VOL-DOWN và sau đó nhấn và giữ nút POWER. Giữ cả hai nút giữ cho đến khi bạn nhìn thấy biểu tượng giật gân SONY. Bạn sẽ khởi động trực tiếp vào phục hồi.

Bây giờ bạn không bao giờ phải lo lắng về việc đó phục hồi ROM, hoặc thậm chí nếu nó có một sự phục hồi. Nó sẽ luôn luôn được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top