Có gì mới trên hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow

android_m_marshmallow

Với việc phát hành bản cập nhật mới cho Android 6.0.1 marshmallow chắc hẳn Google đã học hỏi được kinh nghiệm từ phiên bản Android Lollipop trước đây. Sau khi Google phát hành bản cập nhật thì các nhà OEM tiến hành cập nhật cho các thiết bị của mình. Đối với hệ điều hành Android Lollipop chắc hản các bạn cũng biết vòng đời của nó quá ngắn ngủi mà thay vào đó Google đã dừng lại không tiếp tục phát triển nó nữa mà chuyển ngay lên thế hệ tiếp theo đó là Android Marshmallow. Nhưng như bao phần mềm khác, chúng đều có thể gây ra lỗi cũng như làm thiết bị hoạt động không trơn chu mà thay vào đó là chậm chạp, nóng,  các lỗi cứ thế phát sinh. Bởi thế mà chúng ta thây được các nhà sản xuất thường xuyên cập nhật hệ điều hành Android cho thiết bị.

Từ các bản cập nhật chúng ta sẽ cảm thấy yên tâm hơn bởi chúng giúp thiết bị chạy hệ điều hành Android hoạt động mượt mà hơn, ổn định hơn và đi kèm với nó là bổ sung các tính năng mới trong hệ điều hành mà trước đây không có.

Cũng vì thế mà bản cập nhật tiếp theo của Android 6.0 Marshmallow cũng không nằm ngoại lệ và đó chính là những thứ mà hôm nay xaiandroid mổ xẻ trên bản cập nhật Android 6.0.1 marshmallow.

Xin lưu ý rằng phiên bản này (tại thời điểm viết bài) đã có cho các thiết bị Nexus trên toàn thế giớ và sẽ sớm đến với thiết bị của bạn thông qua ROM CynogenMod và ROM AOSP để bạn có thể trải nghiệm Android 6.0.1 Marshmallow. Danh sách các thiết bị được nhân jbanr cập nhật mới nhất từ Google.

 • Nexus 6P
 • Nexus 5X
 • Nexus 6
 • Nexus 5
 • Nexus cầu
 • Nexus 9 LTE và bản Wifi
 • Nexus 7 2013 Wifi & SIM

Quay trở lại chủ đề, bản cập nhật chủ yếu để vá lỗ hổng bảo mật, cùng với hai tính năng mới và thú vị. Nhìn xuống không gian của chúng tôi để biết thêm.

Android 6.0.1 Marshmallow

Các tính năng mới

New-Emojis

 • Google nhận ra rằng việc thêm các phím tắt vào các nút phần cứng nút cạnh bên của điện thoại rất hữu ích. Như chúng ta đã thấy Samsung sử dụng nút Home và bạn có thể sử dụng nút Home bấm 2 lần để khởi động nhanh ứng dụng chụp ảnh. Trong khi Google không thể thực hiện điều này trên các thiết bị Nexus của họ, họ bổ sung thêm các chức năng tương tự với Twist. Bây giờ, bấm 2 lần nhẹ vào nút nguồn của bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào bạn khởi động trực tiếp vào ứng dụng máy ảnh của bạn.
 • Một cập nhật đáng chú ý lần này là Android 6.0.1 Marshmallow được bổ sung của hơn 200 emojis (biểu tượng trạng thái) mới. Trong khi không có nhiều để mô tả những điều nhỏ bé dễ thương, bạn có thể kiểm tra xem chúng ra bằng cách sử dụng bàn phím của Google, hoặc bằng cách sử dụng ứng dụng Hangouts.
 • Trên máy tính bảng, nút quay lại và home đã được chuyển về phía cạnh trái của thanh điều hướng, và nút đa tác vụ có thể được tìm thấy ở bên phải.

Sửa lỗi

Great-Emojis

 • Các vấn đề duyệt trong Direct-Chia sẻ menu đã được cố định. Những gì xảy ra trước đó đã được trải nghiệm thực tiễn liên quan tới chia sẻ trực tiếp và nó đã được sửa lỗi.
 • Vấn đề lỗi MMS đã được khắc phục việc tải về không dừng lại và có thể cài đặt làm bất cứ thứ gì.

Đó là những gì mà Google bổ sung vào bản cập nhật Android Marshmallow.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

15 comment on “Có gì mới trên hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow

 1. Nguyen van hoàng viết:

  Các phiên bản mới ra là ăn bộ nhớ năng hơn,ăn ram nhiều hớn.cac ứng dụng chay yêu cầu chip mạnh hơn. Nói chung chức năng đt ko thay đổi nhưng làm máy yếu hơn sử dụng ứng dụng lag giật nặng nề —>>lại tìm mua đt mới . Các công ty chuyên về điện tử là cã một dây chuyền….

 2. Dien viết:

  Tốt nhất là không lên updat lên bản nào khác ngoài bản gốc. Khi ta nâng cấp lên bản mới kể cả iphon hay samsung đều bị lỗi rất khó chịu chỉ muốn đập con mẹ nó máy ra thôi.

 3. Hieu viết:

  Camera ko ro net.nhat la chup hinh mat chu tren giay hoac giay bao.ko nhin dc chu

 4. Hiếu viết:

  Mình sài galaxy j5 2015 sau khi nâng cấp xong thì vào ứng dụng game hay bất cứ ứng dụng khác đều hiện lên bảo là có lớp phủ màn hình bảo vệ là như thế nào ????

 5. Trọng Đỗ viết:

  Samsung galaxy s5 thấy hao pin hơn một xíu khi nâng cấp từ 6.0.0 lên 6.0.1

 6. Tuyết nhung viết:

  Điện thoại bị chậm.ức chế

 7. Hoàng viết:

  A7 2016 sau khi up lên 6.0.1 thì máy có dấu hiệu giật giật và chạy 1 số ứng dụng rất chậm.

 8. Bien viết:

  Note 5 khoa van tay k nhan.toan bat mo bang mat khau.co khac phuc dc k

 9. Dũng viết:

  Lỗi ko cài dc khóa vân tay tren galaxy a8 có ai biết cách ko chỉ mk với.

  1. Hoang viết:

   A8 cua ban co dung phan mem tat mo thong minh k. Neu dung thi do phan mem day chua co ban ho tro android 6.0

 10. nguyen dung viết:

  Note4 lên cái thấy máy nhanh hết pin quá con 50% pin da sap nguon roi nản luôn ma ko sao hạ được

 11. Ngo dinh hiep viết:

  Ko xem dc youtobe. Xem dc mot luc bi loi. Ko hien thi thoi gian cung nhu much play. Tren note 5.

 12. Moe viết:

  Samsung A5 2016 sau đi update thì tốn pin nhanh, lỗi phần ảnh 😐

  1. Trí viết:

   Cái này ROM CM cũng bị
   6.0 bảo đỡ tốn mà thấy nhanh hao quá

 13. Cao Minh viết:

  Diện thoại Galaxy J7 của tôi vừa update 6.01 xong thấy có 1 một số cái mới. Nhưng có 1 cải lùi mà gây kho chịu đó là việc chuyển sim gọi đi ko còn nhanh và thuận tiền như trước nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top