Kích hoạt tính năng nhắc tôi nghỉ giải lao trên Youtube

Mọi người đều mê mẩn khi sử dụng điện thoại thông minh của mình và đồng nghĩ nó sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta khi sử dụng quá mức và chiếm dụng hết thời gian trong ngày. Một số người nghiện trò chơi, trong khi một số bị nghiện truyền thông xã hội. Có rất nhiều người nghiện YouTube. Tin hay không, nhưng rất nhiều người dành hàng giờ trên YouTube để xem video. Ý tôi là, có một lý do khiến YouTube là trang web phổ biến thứ hai trên internet. Dù sao, vấn đề là mọi người nghiện điện thoại thông minh và YouTube là một trong những thủ phạm.

Tại I/O 2018, Google đã giới thiệu sáng kiến ​​”Sống kỹ thuật số” của họ với hy vọng giảm thời gian mọi người dành cho điện thoại thông minh của họ. Trong khi hầu hết các tính năng là độc quyền Android P tại thời điểm này, Google gần đây đã phát hành một tính năng như vậy cho YouTube .

Thông qua cập nhật back-end, Google đã bật “nhắc tôi nghỉ giải lao” trong ứng dụng YouTube để nhắc nhở rằng đã đến lúc ngừng chia sẻ và xem YouTube hàng giờ và tận dụng thời gian thích hợp của bạn. Dưới đây là cách bật Lời nhắc ngắt lời của YouTube.

Bật tính năng nhắc tôi nghỉ giải lao của YouTube

Trước khi bạn làm theo các bước, hãy đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản YouTube mới nhất.

Bước 1: Mở ứng dụng YouTube trên thiết bị Android của bạn.

Bước 2: Nhấn vào ảnh tiểu sử của bạn ở góc trên cùng bên phải.

Bước 3: Nhấn vào Cài đặt.

Bước 4: Nhấn vào Chung.

Bước 5: Bật chạm vào nút “Nhắc tôi nghỉ giải lao” để hiển thị tùy chọn.

Bật lời nhắc ngắt lời của YouTube

Khi bật / tắt, bạn sẽ tần suất nhắc cho lời nhắc. Những tần số này thay đổi từ năm phút đến 24 giờ. Khi bộ hẹn giờ đã hết, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên màn hình cho thấy đã đến lúc nghỉ ngơi. Bây giờ, bạn có thể nghỉ ngơi hoặc loại bỏ cửa sổ bật lên và trở lại để sử dụng ứng dụng Youtube.

Thành thật mà nói, ngồi hàng giờ chẳng làm gì ngoài việc xem video vô nghĩa trên YouTube là một trong những điều tồi tệ nhất bạn có thể làm cho cơ thể và bộ não của mình. Nhắc nhở hay không, nghỉ ngơi sau khi sử dụng ứng dụng và ra ngoài để hít thở không khí trong lành và thư giãn đôi mắt.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top