Hưỡng dẫn cài đặt Rom MIUI V6 cho smartphone OnePlus One

MiUI-V6-OnePlus-One

Với sự gia tăng và tăng trưởng của các OEM Trung Quốc trên toàn cầu, các nhà sản xuất smartphone hàng đầu khác như Samsung và Apple đang có một thời gian khó khăn cố gắng để có được một lợi nhuận tốt từ các thiết bị của họ. Lý do cho việc các hãng sản xuất điện thoại của Trung Quốc tung ra thị trường các phiên bản điện thoại có giá rẻ hơn mà không khác gì so với các sản phẩm của các hãng khác.

Trong 2 năm qua có sự xuất hiện của nhiều mẫu điện thoại đến từ Xiaomi và ngay cả Oppo. Chỉ khi hãng OnePlus đến từ Trung Quốc quyết định tung ra sản phẩm điện thoại thông minh mới, hàng ngàn và hàng ngàn người đam mê Android rất muốn biết những gì đang thực sự xảy ra.

Đầu năm 2014, Oneplus công bố điện thoại thông minh rất riêng và rất đầu tiên của mình – One. Điều này có tựa đề là “sát thủ hàng đầu” do các thông số kỹ thuật mà nó được thiết kế. Hơn nữa, các Oneplus One có thể cạnh tranh với SmartPhone phổ biến hiện nay như Galaxy S5, và HTC M8, và giá cả thực sự rất phải chăng. Trong khi đó phiên bản 64GB có giá bằng một nửa so với Galaxy S5, hoặc nhiều thiết bị hàng đầu khác.

Trong khi Cyanogen đã làm một công việc thực sự tuyệt vời với CyanogenMod, Xiaomi muốn xây dựng giao diện người dùng riêng của mình trên Android. MIUI, như tất cả chúng ta biết bây giờ, là một trong những hệ điều hành tùy chỉnh tốt nhất cho Android. Không chỉ người dùng sẽ có thể tải về hàng ngàn và hàng ngàn themes, nhưng sự đơn giản và tùy biến UI là những gì chúng ta người dùng yêu thích.

Vì vậy, với một thiết bị phần cứng Trung Quốc chạy trên hệ điều hành của Trung Quốc dựa trên CyanogenMod? Không thành vấn đề. Với số lượng lướn các nhà phát triển đang tiến hành tùy biến các phiên bản Rom thì điều đó không còn khó khăn gì. Bây giờ bạn có thể flash và tận hưởng tất cả MIUI V6 trên OnePlus One của bạn.

Bạn có thể xem thêm: Root và cài đặt TWRP Recovery cho OnePlus One

Điều kiện trước khi tiến hành

Làm thế nào để Flash MIUI 6 trên Oneplus One

 1. Tải về và chuyển các tập tin ROM MIUI với phần mở rộng Zip mà bạn tải về trước đó và chép vào trong Oneplus One.
 2. Bây giờ, tắt Oneplus One. Khởi động lại Oneplus One vào chế độ phục hồi (recovery mode) để vào custom recovery (phục hồi tùy chỉnh) (TWRP). Để làm điều này, bạn có thể trực tiếp sử dụng các phím cứng kết hợp hoặc sử dụng một ứng dụng bên thứ ba như Reboot Manager lại để thực hiện công việc. 
  Reboot Manager (*ROOT*)
  Reboot Manager (*ROOT*)
  Developer: Ju
  Price: Free
 3. Một khi bạn khởi động vào menu TWRP phục hồi, hãy nhấp vào Wipe, và swipe để thiết lập lại máy Oneplus One. Lưu ý rằng điều này sẽ quét sạch tất cả mọi thứ đó là hiện nay trên Oneplus One, không bao gồm các phương tiện truyền thông như hình ảnh và video.
 4. Bây giờ hãy nhấp vào Cài đặt (install), và tìm kiếm và xác định vị trí các tập tin ROM MIUI mà bạn đã tải về và di chuyển trước đó trên Oneplus One.
 5. Chọn tập tin đó, và swipe để flash ROM.
 6. Chờ một lúc cho đến khi quá trình Flash được thực hiện.
 7. Bây giờ là thời gian để flash file ZIP Gapps. Để làm như vậy, hãy nhấp vào Cài đặt, và tìm kiếm và xác định vị trí các tập tin Gapps (pa_gapps-modular-full-4.4.4.ZIP).
 8. Bây giờ, chọn nó, và swipe để xác nhận flash.
 9. Sau khi thực hiện, bạn khởi động lại flash Oneplus One. Lưu ý rằng khởi động đầu tiên có thể mất đến 5 phút, vì vậy đừng lăn tăn.

Sau khi khởi động lại, bây giờ bạn có thể thưởng thức MIUI V6 trên Oneplus của bạn! Lưu ý rằng một số ứng dụng như cửa hàng ứng dụng vẫn có thể là của Trung Quốc, vì vậy mong đợi sự chậm trễ trong các bản cập nhật. Chúng tôi sẽ cập nhật phiên bản flashholics mới nhất để gửi tới các bạn.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top