Hướng dẫn cài đặt TWRP cho điện thoại Samsung Galaxy E7 (E700H & E700F)

Galaxy-E7-4

Samsung Galaxy E7 là một phablet tầm trung ra mắt năm ngoái với Android 4.4 KitKat. Thiết bị này vừa nhận được một bản cập nhật Android 5.1.1 Lollipop. Mặc dù bản cập nhật đến muộn nhưng người dùng vui mừng vì ít nhất họ đã được cập nhật lên phiên bản Android Lollipop. Ở bài này xaiandroid hướng dẫn bạn cài đặt phục hồi tùy chỉnh TWRP trên Samsung Galaxy E7 của bạn.

Bạn nên tiến hành cài đặt TWRP nếu bạn đã root, nhưng nếu như bạn là người mới và chưa biết sử dụng thì nên sử dụng TWRP hoặc TeamWin Recovery Project là một trong những phục hồi tùy chỉnh tốt nhất hiện nay. Nó có thể được sử dụng để ROM flash, Mods, thực hiện sao lưu nandroid, khôi phục lại bản sao lưu, xóa dữ liệu hoặc bất kỳ phân vùng khác của điện thoại. TWRP là một công cụ mạnh mẽ giúp các nhà phát triển và người sử dụng điện Android để làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn.

twrp-recovery-menu

Với việc hỗ trợ tối đa thì TWRP giờ đây đã có mặt trên Samsung Galaxy E7 khi thiết bị này chạy Android Lollipop. Đến bây giờ không có nhiều điều bạn có thể cài đặt vào điện thoại của bạn để có thể sử dụng phục hồi tùy chỉnh.

Cảnh báo: Sau khi bạn thực hiện thành công thì bảo hành sẽ không còn hiệu lực. Phục hồi này chỉ dành cho Samsung Galaxy E7 không cài đặt nó trên bất kỳ điện thoại khác, cài đặt nó trên bất kỳ thiết bị khác sẽ cho kết quả trong một thiết bị bricked.

Yêu cầu

 • Galaxy E7 (E700H & E700F) và máy tính.
 • Odin: Link
 • TWRP: Link

Hướng dẫn cài đặt TWRP cho Samsung Galaxy E7

 1. Tải về bản Odin ở link trên trong phần yêu cầu về máy tính và giải nén nếu tải về ở dạng zip.
 2. Tiếp đến bạn cần khởi động vào chế độ “Download mode”  bằng cách sử dụng tổ hợp 3 phím Volume Down, Home và Power trong vài giây.
 3. Kết nối điện thoại với máy tính và khởi động Odin trên máy tính.
 4. Khi bạn kết nối các thiết bị, cổng ID:COM trên Odin chuyển màu xanh. Bạn cũng sẽ thấy tin nhắn “Added !!” báo biết kết nối thành công.
  odin-3.10.6-firmware-flash2
 5. Nếu trong trường hợp, Odin không phát hiện thiết bị của bạn, khắc phục sự cố sau đây:
  1. Khởi động lại điện thoại của bạn và tắt USB Debugging và bật lại.
  2. Hãy thử cài đặt lại trình điều khiển Samsung USB Driver.
  3. Hãy thử thay đổi cáp USB và kết nối sang cổng khác.
 6. Bây giờ hãy nhấp vào nút AP trên Odin và thêm tập tin TWRP
 7. Trong phần Options bạn cần đảm bảo đã tích chọn “Auto Reboot” và “F. Reset Time“.
 8. Bây giờ, hãy nhấp vào nút Start trên Odin để bắt đầu cài đặt TWRP.
  odin-3.10.6-firmware-installation-pass1
 9. Một khi bạn nhận được tin nhắn “PASS!” trên Odin, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại. Tín hiệu màu xanh lá cây cho biết rằng bạn đã cài đặt thành công. Trong trường hợp bạn nhân được tin nhắn “Fail!“, bạn cần thực hiện lại một cách cẩn thân từng bước.

Như vậy là xong, bây giờ bạn có thể trải nghiệm TWRP trên Samsung Galaxy E7 của bạn

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top