Sử dụng ứng dụng Project Fi trên tất cả các thiết bị Android

Project_Fi

Nếu bạn là đang sử dụng Nexus 6, bạn có thể đã nghe nói về Project Fi của Google. Project Fi là mạng di động không dây mới của Google được thiết kế để giúp bạn có được kết nối chất lượng cao nhất, cho phép truyền dễ dàng qua các mạng và các thiết bị, và làm cho trải nghiệm dịch vụ đơn giản tốt hơn. Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn chỉ hoạt động trên các thiết bị mở khóa Nexus 6 trừ khi gần đây một bản cập nhật đã được phát hành mà sẽ cho phép người sử dụng để quản lý tài khoản tốt hơn từ các thiết bị không phải là Nexus 6.

Để sử dụng Project Fi bạn cần phải gửi một yêu cầu mời và khi bạn đã đăng ký thành công với nó, bạn có thể sử dụng Project Fi trên thiết bị của bạn. Nếu bạn đã đăng ký Project Fi sau đó bạn có thể cài đặt Project Fi trên tất cả các thiết bị Android của bạn và quản lý tài khoản của bạn từ nhiều thiết bị. Tuy nhiên, bạn cần phải sử dụng phiên bản Android 5.1 trở lên để sử dụng Project Fi.

Project Fi giúp bạn có được WiFi và kết nối mạng tốt hơn cho thiết bị Android của bạn. Một lợi thế lớn của việc sử dụng Project Fi là bạn có thể sử dụng số điện thoại di động trên tất cả các thiết bị tương tự của bạn. Sử dụng Project Fi bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa WiFi và mạng nào là mạnh mẽ hơn và tự động chuyển đổi giữa chúng.

Để biết thêm thông tin về Project Fi và cách đăng ký, hãy truy cập Project Fi trang web dành riêng và yêu cầu một lời mời.

Nếu bạn là một người sử dụng của Project Fi, sử dụng các ứng dụng để:

  • Kích hoạt dịch vụ Project Fi của bạn
  • Quản lý tài khoản và các thiết lập của bạn
  • Kiểm tra việc sử dụng dữ liệu của bạn
  • Xem báo cáo hàng tháng của bạn
  • Hãy liên lạc với hỗ trợ 24/7

Người dùng Android có thể mong đợi nhiều hơn cập nhật như vậy trong tương lai. Đây là những gì một người phát ngôn tại Google trích dẫn

Chào các bạn!

Cập nhật cho các ứng dụng Project Fi, phiên bản E.1.3, sẽ được tung ra trong vài ngày tới bắt đầu từ ngày hôm nay.

Cập nhật đáng chú ý bao gồm:

  • Quản lý tài khoản từ các thiết bị khác với Nexus 6 của bạn! Các ứng dụng doanh nghiệp hoạt động trên bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng chạy Android 5.1 trở lên. Thông tin thêm ở đây: https://goo.gl/9FR6UH
  • Cải thiện kinh nghiệm chuyển vùng quốc tế – phát hiện nước đáng tin cậy hơn cho một Project Fi tốt hơn khi bạn đang đi du lịch!
  • Cải tiến để kích hoạt và kết nối kinh nghiệm

Bản cập nhật này cho tất cả Nexus 6s, cho dù bạn đang ở trên một Project Fi cụ thể hay không. Nhìn vào các bản cập nhật trong những ngày sắp tới!

Chúc mừng ngày Hump,

Justine

Project Fi Community Manage

Google Fi
Google Fi
Developer: Google LLC
Price: Free

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top