Ứng dụng Focus cho phép tag ảnh và tổ chức Gallery

focus-banner

Focus là một ứng dụng thư viện tiêu chuẩn với một giao diện thanh lịch và rất nhiều tính năng hữu ích mà một bộ sưu tập phương tiện truyền thông hiện đại cần có. Một khi bạn thay thế ứng dụng này với ứng dúng mặc định trên thiết bị bạn sẽ không thể quay trở lại bởi tính hấp dẫn của nó. Nó tương thích với các phiên bản Lollipop mới nhất và nó cũng được thiết kế tuyệt đẹp. Cùng với giao diện tuyệt đẹp của nó, cũng như khỏa năng hoạt động tốt đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả và dễ sử dụng.

Ứng dụng này có một tính năng độc đáo đó là tag các bức ảnh thành các nhóm theo cách bạn muốn. Các thẻ giữ cho nó gọn gàng như bạn có thể chọn từ mười một thẻ cài sẵn, hoặc tạo của riêng bạn. Điều này làm cho tất cả mọi thứ có tổ chức và tìm kiếm bất cứ điều gì làm cho nó dễ dàng hơn nhiều. Mặc dù nó hỗ trợ các file GIF và video, giao diện người dùng vẫn mịn màng và hoàn hảo. bạn có thể truy cập vào bất kỳ hình ảnh, GIF, hoặc video trên thiết bị lưu trữ của bạn trực tiếp từ màn hình chính, hoặc sâu hơn vào bộ sưu tập của bạn để nhanh chóng tìm ảnh theo ngày.

Đang xem các bức ảnh, video và ảnh GIF dễ dàng và nhanh chóng với giao diện đáp ứng và phân loại của nó. Bạn có thể xem hình ảnh đầy đủ mà không có sự can thiệp từ các tùy chọn và thiết lập; các tùy chọn biến mất khi bạn không cần và lại xuất hiện khi bạn chạm vào màn hình. Việc mua bán thêm các tính năng mở khóa bổ sung như chủ đề và hệ thống khóa mã PIN. Bằng cách này bạn có thể khóa tất cả các bức ảnh bạn cần cùng với các hình thu nhỏ.

Vì vậy, về cơ bản, Focus cũng được thiết kế ứng dụng giữ cho người sử dụng vào quan điểm. Nó có tất cả các tính năng mà bất kỳ người dùng điện thoại thông minh sẽ cung cấp dễ sử dụng và tiếp cận nhanh chóng cho tất cả các hình ảnh, video cũng như GIF. Đây là một cách tốt để tổ chức trưng bày hình ảnh video của bạn.

Focus - Picture Gallery
Focus - Picture Gallery
Developer: Francisco Franco
Price: Free+

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top