Hướng dẫn cài đặt Android M cho máy tính bảng Nexus 7 2012 WiFi

nexus72012

Android Marshmallow là hệ điều hành mới nhất của Google dành cho NexusAndroid One, và hỗ trợ cho các thiết bị khác trong tương lai gần. Như bạn sẽ biết dòng sản phẩm Nexus là một trong những thiết bị đầu tiên được cập nhật bản Android này. Thật không may phiên bản Nexus 7 2012 Wifi lại không nằm trong danh sách các thiết bị để được cập nhật Android M.

Nexus 7 2012 có thể không nhận được chính thức cập nhật Android M nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không thể chạy Android M trên máy tính bảng Nexus của bạn. Thành viên Dmitrygr trên diễn đàn XDA đã có thể biên dịch một xây dựng lên phiên bản Android M dành cho Nexus 7 2012 Wi-Fi của mình và đã thành công. Nếu bạn bản thân là một nhà phát triển hoặc có kinh nghiệm về việc xây dựng ROM tùy chỉnh, bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn để xây dựng các nhà phát triển Android M cho Nexus 7 2012, liên kết ở đây.

Nếu bạn không có đủ kinh nghiệm để xây dựng một ROM tùy chỉnh hoặc bạn là một chút lười biếng để làm điều đó cho mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn này để có được Android M trên Nexus 7. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn cài đặt Android M trên Nexus 7 của bạn với vài bước dễ dàng và đơn giản.

Cảnh báo: Mặc dù tất cả mọi thứ dường như hoạt động bình thường với bản rom này nhưng nếu bạn làm sai sẽ dẫn đến thiết bị của bạn bị brick.

Yêu cầu

Hướng dẫn cài đặt

  1. Bạn tiến hành sao chép tập tin zip grouper-M-TWRP_v1.1.zip và working-marshmallow-gapps.zip vào bộ nhớ điện thoại.
  2. Hãy chắc chắn rằng bạn có phục hồi tùy chỉnh mới nhất được cài đặt trên thiết bị của bạn.
  3. Khởi động thiết bị vào chế độ Recovery Mode.
  4. Chọn Factory Reset và xác nhận thết lập nhà mấy trên thiết bị của bạn.
  5. Sau đó đi vào Advanced Wipe và kiểm tra dấu Data, System, Cache và Dalvik Cache, xác nhận để thực hiện wipes.
  6. Quay trở lại màn hình chính phục hồi và chọn cài đặt tập tin Zip. Duyệt các tập tin bạn đã tải về và xác nhận để cài đặt nó.
  7. Khởi động lại phục hồi của bạn. Bây giờ một lần nữa chọn Install zip và duyệt các gói Gapps, xác nhận để cài đặt nó.
  8. Khởi động lại thiết bị của bạn và chờ hệ thống khởi động.
  9. Thưởng thức Android M trên Nexus 7 của bạn.

Nếu bạn gặp Google Play Services FCs, đi vào settings -> Play Services -> Permissions và kích hoạt hoặc bật tất cả các quyền. Điều này sẽ ngăn chặn việc đóng.

Hãy thử các Android M mới nhất về trên phiên bản Nexus 7 2012 WiFi của bạn với tất cả mọi thứ làm việc.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top