Hướng dẫn root điện thoại Galaxy S5 Mini SM-G800H chạy Android 5.1.1 Lollipop

s5-mini_2

Tháng trước, Samsung phát hành bản cập nhật Android 5.1.1 Lollipop cho S5 Mini phiên bản Ấn Độ và Nga lên phiên bản firmware G800HXXU1BOI2. Điều này được thực hiện sau khi các sản phẩm S5 Mini dành cho thị trường Mỹ được cập nhật đầu tiên và bây giờ bạn có thể tiến hành truy cập root trên bản cập nhật này.

Tuy nhiên, quá trình root sẽ dài dòng như bạn sẽ yêu cầu để flash một kernel tùy chỉnh và sau đó root nó với các gói SuperSU. Hơn nữa, tập tin SuperSU sẽ đòi hỏi hồi phục tùy chỉnh như TWRP được cài đặt trên thiết bị của bạn để nhổ tận gốc bạn firmware.

Bản cập nhật này sẽ sử dụng Odin để cài đặt hạt nhân. Công cụ này được thết kế cho các thiết bị Samsung, và sau đó flash SuperSU thông qua TWRP. Dưới đây là một hướng dẫn chi tiết mà sẽ cài đặt hạt nhân và cuối cùng là root Samsung Galaxy S5 Mini SM-G800H của bạn.

Cảnh báo: Bảo hành có thể bị vô hiệu nếu bạn root hoặc cài đặt các gói tùy chỉnh trên thiết bị của bạn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại cho thiết bị của bạn nào.

Yêu cầu

Tải về

 • Tải về Mirror ) | Kernel tuỳ chỉnh (Tập tin: Root_SM_G800H_DS_511_Required tập tin.zip)
 • Tải về  | SuperSU v2.52 (Tập tin: UPDATE-SuperSU-v2.52.zip (3.7 MB))
 • Tải về | V3.10.7 Odin3

Làm thế nào để root Galaxy S5 Mini SM-G800H trên Android 5.1.1 Lollipop

 1. Tải về nhân kernel riêng cho Galaxy S5 Mini của bạn. Nếu nó là một file zip, giải nén nó để có được những hạt nhân mở rộng .tar .
 2. Bây giờ bạn tắt điện thoại và khởi động nó vào Download Mode. Để làm điều này, hãy tắt điện thoại và sau đó nhấn và giữ nút Volume Down + Home + Power đồng thời trong 2-3 giây. Khi bạn thấy màn hình cảnh báo với một dấu tam giác màu vàng, nhấn Volume Up / Down để vào Download mode / Odin mode
 3. Tải về tập tin Odin Zip và giải nén các tập tin trên máy tính của bạn. Bạn sẽ nhận được tập tin Odin3_v3.10.7.exe. Mở nó dưới quyền quản trị Administrator.
 4. Kết nối Galaxy S5 Mini của bạn với máy tính bằng cáp USB.
 5. Khi bạn kết nối các thiết bị, công ID:COM trên Odin sẽ chuyển sang màu xanh. Bạn cũng sẽ thấy thông báo “Added !!” báo kết nối thành công.
  odin-3.10.6-firmware-flash2
 6. Nếu trong trường hợp Odin không phát hiện điện thoại của bạn, khắc phục sự cố sau đây:
  • Khởi động lại điện thoại của bạn và tắt USB Debugging và bật lại.
  • Hãy thử cài đặt lại Samsung USB Drivers.
  • Hãy thử thay đổi cáp USB và kết nối với các cổng khác.
 7. Bây giờ bấm nút “AP” trên Odin và thêm tập tin firmware (Kernel.tar)
 8. Trong phần “Options“, đánh dấu “Reboot Auto” và “F. Reset Time” còn những cái khác không được tích trọn.
 9. Trước khi bạn tiến hành phần vững cài đặt trên Odin, chắc chắn rằng tất cả mọi thứ được thiết lập theo các ảnh chụp màn hình.
 10. Bây giờ, nhấp vào nút “Start” trên Odin để bắt đầu cài đặt.
  odin-3.10.6-firmware-installation-pass1
 11. Một khi bạn nhận được một thông báo “PASS!” trên Odin, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại và có tín hiệu màu xanh lá cây cho biết rằng cài đặt thành công. Trong trường hợp bạn có được một tin nhắn “Fail!“, bạn cần kiểm tra lại các bước cẩn thận.
 12. Bây giờ bạn đã cài đặt thành công các hạt nhân riêng, thời gian của mình để root. Tải về các gói mới nhất SuperSU từ tải về.
 13. Chuyển nó sang bộ nhớ trong của điện thoại và ngắt kết nối USB.
 14. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt TWRP Recovery trên thiết bị của bạn và khởi động lại vào nó. Để khởi động vào TWRP, trước tiên hãy tắt điện thoại và sau đó nhấn và giữ nút Volume Down + Home + Power. Chọn phục hồi nếu được nhắc.
 15. Bây giờ tất cả các bạn cần làm là flash zip SuperSU sử dụng phục hồi TWRP
 16. Khuyến khích bạn thực hiện một sao lưu nandroid. Mặc dù điều này là tùy chọn, để sao lưu ROM của bạn, hãy nhấp vào tùy chọn sao lưu trong TWRP và chọn tất cả các phân vùng: Hệ thống, dữ liệu, Boot, Recovery, EFS và swipe xác nhận để bắt đầu sao lưu.
 17. Một khi quá trình sao lưu hoàn tất, quay trở lại menu chính TWRP và bấm vào tùy chọn Install. Điều hướng đến SuperSU  tập tin và chọn nó.
 18. Swipe xác nhận nút để tiến hành cài đặt. Hạt nhân sẽ được cài đặt.
 19. Sau khi cài đặt, khởi động lại hệ thống.

Khi khởi động hệ thống của bạn lên hoàn toàn, bạn bây giờ sẽ có quyền truy cập root trên thiết bị Galaxy của bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ vòng lặp khởi động hoặc phải đối mặt với bất kỳ lỗi hệ thống, bạn có thể khôi phục ROM trước đó của bạn từ bản sao lưu.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top