Làm thế nào cài đặt ROM tùy chỉnh Marshmallow trên Galaxy S5 Verizon khóa Bootloader

samsung-galaxy-s5-26

Galaxy S5 Verizon là phiên bản dành cho thị trường Mỹ, tuy nhiên ở thị trường Việt Nam thường xuất hiện những phiên bản như vậy bởi nó là hàng sách tay qua đường hàng không. Tuy nhiên tuy bạn ở Việt Nam vẫn được nhận bản cập nhật Android Marshmallow của nhà mạng Verizon. Nếu bạn dùng bản Galaxy S5 SM-G900V thì có thể xem ở bài: Hướng dẫn cập nhật Galaxy S5 SM-G900V Verizon lên Android 6.0.1 (PF4) và root. Tuy nhiên với thiết bị của nhà mạng thì thường có thêm một số quy định và trong đó là nhà mạng khóa bootloader mà không thể mở khóa. Nhưng ngày nay, chúng ta có một quá trình đơn giản để cài đặt ROM tùy chỉnh Android Marshmallow trên Galaxy S5 Verizon với Bootloader bị khóa mà không thể được mở khóa.

Vì vậy, bây giờ bạn có thể cài đặt ROM tùy chỉnh Marshmallow với cài đặt Safestrap trên thiết bị của bạn. Nhưng thiết bị của bạn sẽ không còn root sau khi thực hiện quá trình này. Vì vậy, điều này sẽ cho phép bạn khởi động ROM không root vào safestrap mà có thể được sử dụng để cài đặt khóa. Điều này cũng giúp cho bạn dễ dàng quay lại Firmware PB1 (Android Lollipop) root từ ROM bằng cách cài đặt nó từ safestrap.

Quá trình này khá đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt firmware từ tập tin zip. Thiết bị của bạn cần phải được root và cài đặt busybox mới nhất. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng, chúng ta hãy xem làm thế nào để cài đặt ROM tùy chỉnh Marshmallow trên Galaxy S5 Verizon.

Tải về

Thế nào để cài đặt ROM tùy chỉnh Android Marshmallow trên Galaxy S5 Verizon

 1. Hãy sao lưu của tất cả các tập tin trên trên thiết bị và tiến hành sao lưu từ safestrap.
 2. Tải về tất cả các tập tin trên và chuyển chúng vào điện thoại của bạn.
 3. Cài đặt MM_Safestrap. Ứng dụng apk trên thiết bị của bạn mặc dù nếu nó đã được cài đặt. Mở ứng dụng và cập nhật nó sau khi cài đặt.
 4. Khởi động lại thiết bị của bạn vào safestrap.
 5. Trong Safestrap, xóa dữ liệu, bộ nhớ cache, và phân vùng hệ thống.
 6. Cài đặt  G900V_PD1_Stock_Odex_Rooted.zip  hoặc bất kỳ ROM Android 6.0.1 Marshmallow.
 7. Sau khi hoàn tất, cài đặt các PD1_MM_Firmware_With_PD1_Bootloader_CAUTION.zip.
 8. [Quan trọng] Trong phục hồi, nếu bạn thấy một dấu nhắc để thử và cài đặt gốc systemless, phủ nhận nó. Ngoài ra, xóa sạch dữ liệu và bộ nhớ cache một lần nữa vào thời điểm này.
 9. Bây giờ, bạn cần phải cài đặt  ADD_SAFESTRAP_TO_ROM.zip  hoặc bạn sẽ không thể để có được trở lại vào safestrap.
 10. Cuối cùng, cài đặt MM_KERNEL_SS-FF_Flashable.zip.
 11. Khởi động lại thiết bị khi mọi thứ kết thúc.

Việc khởi động đầu tiên sẽ mất một thời gian dài, vì vậy hãy kiên nhẫn trong khi bạn đang chờ đợi. Khi khởi động, bạn sẽ được chào đón bởi ROM stock nhưng bạn có thể nhận được để Safestrap từ đây. Để trở về Safestrap bạn sẽ cần phải cài đặt kernel KitKat NI2_stock_kernel.tar.md5 sử dụng Odin. Khi điện thoại khởi động lại sau khi cài đặt hạt nhân, bấm vào nhập phục hồi safestrap.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top