Cài đặt ứng dụng HTC Camera cho thiết bị Android

HTC-Camera

Đối với mỗi chiếc điện thoại sẽ luôn luôn có ứng dụng camera của riêng nhà sản xuất điện thoại đó. Với mỗi nhà sản xuất thiết bị điện thoại họ sẽ cài đặt đi kèm là ứng dụng camera của riêng họ nhằm tối ưu và đồng bộ cho thiết bị nhưng để cài đặt được ứng dụng của nhà sản xuất khác thì bạn phải trải qua vài bước.

Hôm nay Xaiandroid giới thiệu tới các bạn ứng dụng HTC Camera đem lại những bức ảnh đẹpvideo chất lượng thực sự như những gì nó đem lại.

Nếu bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt với kiểu thiết kế tối giản và thân thiện cho trải nghiệm thì bạn chắc chắn sẽ thích các sản phẩm của HTC. Tuy nhiên, điểm nhấn quan trọng của các thiết bị HTC cao cấp là giao diện dành cho ứng dụng camera của họ. Nhưng nếu bạn đang sử dụng Nexus 6 thì chắc chắn bạn sẽ biết đến phần cứng với chất lượng tốt nhất mà HTC trang bị cho nó đi kèm với chiếc camera nhỏ xíu quay được video 4k bằng ứng dụng HTC Camera.

Tuy nhiên với ứng dụng này thì nhà phát triển không ngừng cải tiến nó và đem lại cho chúng ta một ứng dụng hoàn hảo có giao diện không quá phức tạp mà lại dễ dàng sử dụng và chúng ta sẽ mong chờ thêm các phiên bản tiếp theo của ứng dụng có nhiều điểm vượt trội hơn.

Dưới đây là những gì bạn cần phải biết về ứng dụng HTC Camera cho bạn thiết bị Android (đặc biệt là Nexus 6). Nó là một bản cài đặt bằng file apk không có zip mà bạn có để flash thông qua chê dộ phục hồi (recovery) và nó không cần bạn phải root thiết bị. Bạn cũng yên tâm với ứng dụng này được cập nhật hàng tháng để bổ sung các tính năng mới cũng như sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình người dùng sử dụng ví dụ như HDR, chuyển động chậm, …

Vậy chúng ta bắt đầu sử dụng ứng dụng HTC Camera để cảm nhận trải nghiệm thực sự về nó. Nếu bạn có những trải nghiệm mới lạ trên ứng dụng này có thể bình luận dưới bài viết hoặc viết 1 bài trải nghiệm đầy đủ gửi cho chúng tôi để cùng chia sẻ cho mọi người

Thử nghiệm trên:

  • Nexus 6: chạy Android Stock
  • Nexus 6: chạy CM
  • Nexus 6: chạy SlimROM

Tải về theo liên kết sau

Hoặc sử dụng tính năng cài đặt trực tiếp trên Google Play Store bằng liên kết sau

HTC Camera
HTC Camera
Developer: HTC Corporation
Price: Free

Video 4k trên Nexus 6 sử dụng HTC Camera

https://www.youtube.com/watch?v=q-8vo6JLOP4

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top