Root thiết bị Android One chạy Android 6.0 Marshmallow

Android-one1

Nếu bạn cài đặt bản cập nhật firmware cho chiếc điện thoại Android One thông qua over-the-air hoặc bằng cách khác thì rất có thể bạn sẽ mất quyền truy cập root trên thiết bị. Tuy nhiên hôm nay xaiandroid sẽ chia sẻ với các bạn lấy lại quyền truy cập root khá đơn giản trên Android One của bạn.

Để root thiết bị, bạn cần nhân Zeus có hỗ trợ root firmware Android 6.0 Marshmallow. Hướng dẫn này đơn giản, bạn cần flash nhân thông qua cặt phục hồi tùy chỉnh TWRP Recovery hoặc Philz sau đó flash SuperSU v2.50 sẽ cập nhật tập tin nhị phân để root thiết bị.

Dưới dây là danh sách Android One tương thích với nhân Zeus

 • Micromax Canvas A1
 • Karbonn Sparkle V
 • Spice Dream UNO
 • MyPhone Uno
 • Symphony Roar A50
 • Cherry Mobile One
 • Nexian Journey One
 • Mito Impact
 • Evercross One X

Tải về

Yêu cầu

Cảnh báo

Bạn cần cân nhắc trước khi tiến hành root hoặc cài đặt gói tùy chỉnh, bởi nó có thể làm mất hiệu lực bảo hành của thiết bị, vì vậy xaiandroid không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Làm thế nào để root điện thoại Android One đã cập nhật Android 6.0 Marshmallow

 1. Tải về kernel tùy chỉnhSuperSU ở phần tải về.
 2. Di chuyển 2 tập tin vào bộ nhớ điện thoại, đặt ở vị trí dễ tìm nhất.
 3. Bây giờ bạn khởi động thiết bị vào chế độ phục hồi tùy chỉnh, ví dụ TWRP. Để vào chế độ TWRP bạn cần tắt điện thoại, sau đó bấm nút giảm âm lượng và phím nguồn một lúc cho đến khi phục hồi tùy chỉnh TWRP lên.
 4. Tiếp đến bạn cần tiến hành thực hiện sao lưu điện thoại nhằm tạo ra bản sao lưu ROM android bằng nandriod backup cho thiết bị của bạn. Nhưng để sao lưu ROM bạn chạm vào tùy chọn sao lưu trong TWRP và chọn các yếu tố sau đây System, Data, Boot, Recovery, EFS và chọn nút xác nhận để bắt đầu sao lưu.
 5. Sau khi sao lưu hoàn tất, bạn cần phải quay trở lại màn hình menu TWRP và chạm vào cài đặt tùy chọn. Tại đây bạn điều hướng đển gọi tới tập tin kernel Zeus và chọn.
 6. Swipe để tiến hành cài đặt. Lúc này nhân kernel Zeus sẽ được cài đặt.
 7. Một lần nữa bạn quay lại menu TWRP và bấm vào cài đặt tùy chọn. Bạn tiếp tục điều hướng tìn tới tập tin SuperSU và chọn tập tin này.
 8. Swipe để tiến hành cài đặt SuperSU.
 9. Sau khi cài đặt bạn cần phải khởi động lại hệ thống.

Khi khởi động hệ thống của bạn lên hoàn toàn, bạn bây giờ sẽ có quyền truy cập root trên điện thoại Android One của bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ bootloops hoặc phải đối mặt với bất kỳ lỗi hệ thống, bạn có thể khôi phục ROM trước đó của bạn từ bản sao lưu.

Xem thêm

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top