Mời tải về Boot Animation cho Android 6.0 Marshmallow

marshmallow-bootnanimation

Google đã chính thức công bố Android 6.0 Marshmallow một vài ngày trở lại nhưng chúng ta phải đợi một thời gian cho đến khi phiên bản hoàn chỉnh được đưa ra thị trường. Sau thời gian đồn thổi chữ M mà Google đặt cho phiên bản tiếp theo của Android thì cuối cùng hãng cũng tiết lộ rằng chữ M chính là từ viết tắt cho Marshmallow.  Đây là một loại kẻo dẻo mềm màu trắng, phù hợp với truyền thống đặt tên theo những món ăn ngọt mà Google đã áp dụng cho Android từ trước đến nay. Android 6.0 được cho là đi kèm với rất nhiều sửa lỗi và rất nhiều thay đổi hệ sinh thái Android. Nó còn hỗ trợ cảm biến vân tay Native, hỗ trợ USB type-C, chế độ ngủ, thông báo dạng hạt.

Android 6.0 Marshmallow dự kiến phát hành trong vài tháng tới cùng với những tin đồn phiên bản Nexus 5 năm 2015. Trong khi đó Google đã phát phiên bản Android M thứ 3 cho một số thiết bị Nexus và điều này được cho là phiên bản cuối cùng của Android Marshmallow. May mắn thay, chúng tôi thấy được các tính năng mới được bổ sung trong Android M Prreview lần này thật tuyệt vời. Các hình ảnh khởi động bao gồm trong gói phần mềm chỉ đơn giản là tuyệt vời và có vẻ sôi động.

Ngay sau khi được xây dựng, nhiều người sử dụng Android đam mê tìm tòi nâng cao hệ điều hành android đi tìm kho báu bí ẩn trên chính chiếc điện thoại của mình. Nhưng chúng ta vẫn phải chờ đợi cho đến khi Android Marshmallow được phát hành rộng rãi chính thức tới công chúng, trong thời gian chờ đợi chúng ta có thể thưởng thức hiệu ứng khởi động Boot Animation triên thiết bị android. Bạn có thể chọn từ một vài lựa chọn để cài đặt Boot Animation Marshmallow, vì vậy bạn cần chọn nào bạn cảm thấy thích nhất. Tùy nhiên thành viên diễn đàn XDA Xdagee đã cài đặt tập tin APK đơn giản cho những người đang sử dụng CyanogenMod hoặc bất kỳ ROM AOSP tùy chỉnh có hỗ trợ công cụ chủ đề. Tải file APK từ bên dưới liên kết, cài đặt nó và kích hoạt nó từ quản lý chủ đề và bạn sẽ thấy Boot Animation sau khi bạn khởi động lại điện thoại của bạn.

Đừng thất vọng nếu bạn không không sử dụng ROM CM, chúng tôi có một lựa chọn cho bạn cài đặt Boot Animation. Nếu bạn đã cài đặt bất kỳ phục hồi tùy chỉnh, chỉ cần tải về flashable zip từ bên dưới và flash nó từ phục hồi tùy chỉnh như bất kỳ tập tin zip khác.

Nếu bạn không chắc chắn về cách cài đặt các bootanimation từ phục hồi tùy chỉnh, theo hướng dẫn của chúng tôi ở đây.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top