Xiaomi đã biến POCO thành thương hiệu độc lập, mở đường cho POCO F2

POCO F1 ban đầu rõ ràng là một thành công nổi bật của Xiaomi nhưng đến nay công ty vẫn chưa giới thiệu người kế nhiệm. Hôm nay, sau nhiều tháng im lặng về vấn đề này, nó đã công bố một thay đổi lớn đối với cách POCO vận hành.

Xiaomi đã tiết lộ rằng thương hiệu phụ POCO đang chính thức được đưa vào một thương hiệu độc lập sẽ có thể tự hoạt động. Cấu trúc này tương tự như cấu trúc được Redmi áp dụng vào năm 2019 và có nghĩa là nó sẽ có đội ngũ và chiến lược thị trường riêng.

POCO sẽ hoạt động mà không cần nhiều đầu tư từ Xiaomi, mặc dù hai thương hiệu sẽ chia sẻ tài nguyên. Thương hiệu chưa tiết lộ lộ trình toàn bộ sản phẩm của mình, nhưng được hiểu là hoạt động trên một số thiết bị sẽ đến trong suốt cả năm.

Trong số này sẽ có POCO F2, nếu bản gốc là bất cứ thứ gì có thể đi qua, có thể sẽ được cung cấp bởi Snapdragon 865 và tự hào về kết nối 5G. Các kế hoạch chính xác cho thiết bị vẫn còn được nhìn thấy, tuy nhiên.

POCO dự kiến ​​sẽ tập trung vào Ấn Độ và các thị trường đang phát triển khác trong thời điểm hiện tại vì những cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ mà những cơ hội này mang lại. Tuy nhiên, điện thoại của thương hiệu nên có sẵn ở các thị trường trên toàn cầu bao gồm Châu Âu.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top