4 ứng dụng Wallpaper cho màn hình home của thiết bị Android phần 3

wallpaper-apps

Tiếp theo của 2 phần trước về ứng dụng Wallpaper thì bữa nay xaiandroid tiếp tục chia sẻ với các bạn danh sách 4 ứng dụng Wallpaper  làm đẹp cho màn hình home của thiết bị Android phần 3.

Ở phần này sẽ bao gồm cả ứng dụng có phí và cả ứng dụng miễn phí cho bạn có thêm lựa chọn. Với những ứng dụng này nó giúp cho màn hình của bạn có phong cách khác lạ độc đáo.

Sau đây là 4 ứng dụng mà xaiandroid tổng hợp được.

Primu Walls

primu

Primu Walls có tổng cộng hơn 250 bức ảnh chất lượng cao 2K có độ chi tiết cực kì cao và phù hợp với mọi thiết bị. Nó cũng được hỗ trợ bởi Muzei và hỗ trợ Pushbullet khi có hình nền mới được bổ sung. Tất cả hình nền đều có thể dễ dàng lưu ngay trên điện thoại của bạn.

Primu Walls
Primu Walls
Developer: Primu Designs
Price: $1.49

JKWalls

jk-walls

JKWalls của Justin Kruit, chứa hàng chục tấm hình chất lượng cao và với thiết kế giao diện phẳng đang nổi hiện nay. Tất cả các hình nền trong các gói ứng dụng này được sắp xếp theo từng loại và rất bát mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm một số hình nền phong cách phẳng thì không thể bỏ qua ứng dụng này.

JKWalls - Wallpaper Pack
JKWalls - Wallpaper Pack
Developer: Justin Kruit
Price: Free

WallArt

wallart

WallArt là một gói ứng dụng tuyệt vời được thiết kế bởi Binod Ray. Với hoàng hoạt gói them icon pack hiện đã chiếm lĩnh được cảm tình của nhiều người dùng với hàng loạt tấm hình chất lượng cao.

Tất cả các hình nền có độ phân giải 2K và được lưu trữ trên mây. Toàn bộ hình nền có thể dễ dàng tải về và lưu trong điện thoại của bạn.

WallArt
WallArt
Developer: Amrita Tarafdar
Price: Free

Wallpapers Art

wallpapers-art

Wallpapers Art là một gói hình nền tuyệt vời có chứa một số hình nền chất lượng cao thực sự tuyệt vời. Các ứng dụng được chia thành các loại khác nhau như siêu nhân, game, kỹ thuật số, poly thấp, hipster, anime, và trừu tượng. Nó chứa hình nền thu thập từ nhiều nguồn khác nhau như trang web, trong khi một số hình nền thiên nhiên. Các ứng dụng được cập nhật thường xuyên với hình nền tuyệt đẹp.

Wallpapers Art
Wallpapers Art
Developer: Digital Walls
Price: Free

Ở bài này có thêm được những bổ sung bổ ích cho bộ sưu tập Wallpaper tuyệt đẹp dành cho thiết bị của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top