Tải hình nền Asus ROG Phone 2

Chúng tôi đã có điện thoại chơi game được một thời gian, tất cả bắt đầu với Razer Phone ban đầu. Trong khi Razer đi cùng với tính thẩm mỹ tinh tế, thiết kế đẹp, Asus lại đi sâu vào khía cạnh chơi game. Điện thoại Asus ROG trông giống như một chiếc điện thoại chơi game xuyên suốt. Asus đã trở lại một lần nữa với Asus ROG Phone 2 được cải tiến nhiều so với năm ngoái. Nó cũng có một số hình nền hoàn toàn mới. Như mọi khi, chúng tôi có sẵn hình nền Asus ROG Phone 2 để tải về ngay tại đây. Một nửa số hình nền có độ phân giải là 1080 x 2340px trong khi các hình nền còn lại có kích thước 2738x2738px.

Asus ROG 2 được trang bị màn hình AMOLED full HD + 120Hz với độ phân giải 1080 x 2340 px. Tốc độ làm mới cao hơn so với model năm ngoái có màn hình 90Hz. Trong mọi trường hợp, hầu hết các trò chơi Android không sử dụng bất cứ thứ gì trên 60Hz để có thể không thực sự khác biệt khi chơi game. Trừ khi bạn chơi các trò chơi hỗ trợ tốc độ làm mới cao hơn.

Điều đó cũng có thể nói về HDR Playback, điều này tốt cho video nhưng không ảnh hưởng nhiều đến việc chơi game. Chính vì thế hôm nay xài android chia sẻ với các bạn bộ hình nền của điện thoại Asus Rog 2

Hình nền điện thoại Asus ROG 2

Gói hình nền này chứa tổng cộng 20 hình nền từ Asus ROG Phone 2. Một số hình nền có tỷ lệ khung hình 1:1 với độ phân giải 2738 x 2738px và 1080 x 2340px. Các hình nền chân dung có độ phân giải 1080 x 230 tương tự như màn hình của thiết bị. Các hình nền Asus ROG Phone 2 dưới đây là JPEG nén như một minh chứng trực quan

Có thể tải xuống hình nền Asus ROG Phone 2 kích thước đầy đủ ngay lập tức bằng cách sử dụng liên kết được tải xuống bên dưới.

Tải xuống Asus ROG Phone 2 Wallpapers

Asus-ROG-Phone-2-Wallauge.zip

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top