Cài đặt Android M Boot Animation trên Galaxy Note 4

android-m-developer-preview

Mặc dù Android 6.0 Marshmallow chưa được chính thức phát hành mà chỉ được giới thiệu và phát hành cho lập trình viên đó là chủ đề nóng nhất trong thị trường Android. Bản Developer Preview của nó đã có sẵn Boot Animation. Bây giờ bạn có thể nhận được các Boot Animation từ Android 6.0 cho Samsung Galaxy Note 4.

Tuy nhiên, việc tập tin Boot Animation zip cần được cài đặt trên Galaxy Note 5 của bạn thông qua phục hồi tùy chỉnh. Vì vậy, chắc chắn rằng bạn có TWRP hoặc CWM phục hồi được cài đặt trên Note 5 của bạn. Trong phần tải về, bạn cũng sẽ tìm thấy các tập tin Original Boot Animation. Vì vậy, nếu bạn bị mắc kẹt tại các hình ảnh động khởi động hoặc gặp bất kỳ bootloop, sau đó bạn có thể dễ dàng quay trở lại với Boot Animation stock.

Bạn có thể cài đặt các hình ảnh động khởi động trên firmware stock, ROM Deodexed Stock hoặc một ROM tùy chỉnh dựa trên firmware stock. Mặc dù điều này đã được thử nghiệm trên phiên bản Galaxy Note 4 quốc tế, nó có thể được cài đặt trên các biến thể khác nhưng có nguy cơ của riêng. Bạn có thể xem trước Android M boot animation tại liên kết: https://sendvid.com/rz625glz

Cảnh báo

Andriodsvn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại cho thiết bị của bạn nào. Mặc dù cài đặt khởi động hoạt hình sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ các ứng dụng, dữ liệu hoặc phương tiện truyền thông, một bản sao lưu luôn được khuyến khích.

Tải về

Tải về | Android M Boot Animation cho Galaxy Note 4

Tải về | Original Boot Animation cho Galaxy Note 4

Làm thế nào để cài đặt Android M Boot Animation trên Note 4

  1. Hãy chắc chắn rằng bạn đã tải về các tập tin zip boot animation từ phần tải về.
  2. Bây giờ đặt các tập tin zip trong Internal Storage thiết bị của bạn, nơi bạn có thể dễ dàng xác định vị trí các tập tin. Di chuyển cả bản gốc cũng như tập tin Android M Boot Animation vào lưu trữ của điện thoại.
  3. Khởi động lại vào TWRP Recovery. Để khởi động vào TWRP, tắt nguồn điện thoại của bạn và sau đó nhấn và giữ âm lượng lên, nút nguồn và nút home cùng lúc cho một vài giây.
  4. Khi đã ở trong TWRP, bấm cài đặt và chọn tập tin zip Boot Animation từ vị trí bạn lưu.
  5. Bây giờ swipe để cài đặt.
  6. Sau khi cài đặt, khởi động lại hệ thống.

Khi bạn khởi động, bạn sẽ thấy hình ảnh động khởi động mới trên Samsung Galaxy Note 5 của bạn. Nếu bạn đi qua bootloop, đó là, nếu điện thoại bị mắc kẹt tại các hình ảnh động khởi động, sau đó nhận được các hình ảnh động khởi động ban đầu hoặc cổ phiếu từ các phần tải về và đi qua các thủ tục tương tự một lần nữa. Nếu bạn có một truy vấn, bình luận xuống dưới đây.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top